saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Nghệ sĩ Hoài Linh lên tiếng khi dàn sao việt đòi 'xử' nam gymer xúc phạm vợ chồng Chí Tài

Diên Vỹ
Chia sẻ

Phía nghệ sĩ Hoài Linh đã lên tiếng trên bài đăng của nghệ sĩ Hữu Châu.

Thông tin Cố nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời khiến cả showbiz Việt và người hâm mộ trên khắp cả nước vô cùng xót thương, đau lòng. Giữa không khí đau thương bao trùm khắp nơi, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện đoạn clip của một nam gymer với những lời lẽ vô cùng thô tục hướng về phía vợ của cố nghệ sĩ Chí Tài. 

Nghệ sĩ Hoài Linh lên tiếng khi dàn sao việt đòi 'xử' nam gymer xúc phạm vợ chồng Chí Tài Ảnh 1

Cộng đồng mạng cùng nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt đã bày tỏ sự phẫn nộ, tức giận khi Chí Tài và người thân bị kẻ xấu xúc phạm, giở trò câu like bẩn như thế. Không chỉ lên tiếng chỉ trích, nhiều sao Việt còn muốn "xử đẹp" nhân vật này.

Diễn viên Tiến Luật yêu cầu người đàn ông kia phải xin lỗi chị Bé Heo - bà xã của cố nghệ sĩ Chí Tài. Huỳnh Phương cũng cho biết: "Mọi người muốn bạn đó phải nói lời xin lỗi".

Nghệ sĩ Hoài Linh lên tiếng khi dàn sao việt đòi 'xử' nam gymer xúc phạm vợ chồng Chí Tài Ảnh 2

Liên quan tới câu chuyện này, NSƯT Hữu Châu đã đăng bài viết dặn dò những nghệ sỹ đừng 'giận quá mất khôn': "Làm gì làm, sao cũng được, nhưng đừng để những người tốt đang thương yêu và trân trọng nghề hát này, nghĩ mình toàn là những người hung dữ. Các em, các cháu ơi!". Nghệ sĩ Hoài Linh cũng bày tỏ sự đồng tình với đàn anh khi để lại bình luận bên dưới bài đăng rằng: "Anh nói các em nó đi anh". 

Nghệ sĩ Hoài Linh lên tiếng khi dàn sao việt đòi 'xử' nam gymer xúc phạm vợ chồng Chí Tài Ảnh 3

Có vẻ, cả hai nghệ sĩ lớn tuổi đều không muốn sự việc bị đẩy đi quá xa, khiến hình ảnh những người làm nghệ thuật bị xấu đi trong mắt công chúng. Nghệ sĩ Hữu Châu cũng tâm sự: "Anh chỉ nói như trên, hi vọng nhiều em, cháu hiểu và nghe lời mình".

Trước đó cái gymer này đã có những phát ngôn bày tỏ sự gay gắt với vợ cố nghệ sĩ: "Cho tôi cái lý do đưa Chí Tài sang Mỹ. Lúc sống thì không ở chung, vậy tại sao lúc mất lại đưa thi hài sang Mỹ?". Phát ngôn của nam gymer này khiến ai nấy đều vô cùng bức xúc.

Xem thêm: Cố nghệ sĩ Chí Tài đã về Mỹ, thế nhưng vợ vẫn chưa được nhìn mặt lần cuối

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN