Giải Trí

Giải Trí

Nghệ sĩ Hoài Linh hiếm lắm mới để lộ hình xăm trên người, dân tình bất ngờ vì giấu quá kỹ

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Đoạn clip 'soi' hình xăm trên người của nghệ sĩ Hoài Linh nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao với đoạn clip NSƯT Hoài Linh để lộ hình xăm sau gáy. Đây là lần hiếm hoi nam nghệ sĩ để lộ hình xăm trên cơ thể khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và bàn tán xôn xao, bởi trước đây, NSƯT Hoài Linh ít khi nói về hình xăm trên người và mặc đồ khá kín nên ít ai để ý. 

Lần hiếm hoi nghệ sĩ Hoài Linh để lộ hình xăm trên người khiến khán giả khá bất ngờ.

Sau thời gian "ở ẩn" vì ồn ào từ thiện, nghệ sĩ Hoài Linh cũng đã tái xuất sân khấu vào sau hơn nửa năm "đóng băng" các hoạt động nghệ thuật. Tuy nhiên lần trở lại này vấp phải không ít ý kiến của khán giả dù nam nghệ sĩ đã cử người trao hết số tiền kêu gọi quyên góp cho các tỉnh từng bị ảnh hưởng của trận lũ lịch sử năm 2020. 

Trước đó hồi tháng 5/2021, vụ lùm xùm của NSƯT Hoài Linh liên quan đến số tiền 14 tỷ đồng do mạnh thường quân gửi đến để ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt hồi cuối năm 2020, sau 6 tháng trôi qua, nam diễn viên hài vẫn chưa giải ngân, nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận. 

Sau khi hứng chịu nhiều lời chỉ trích, đến đầu tháng 6/2021, NS Hoài Linh đăng tải đoạn clip dài gần 50 phút, gửi lời xin lỗi chân thành. 

Dù đã đăng tải clip để phân trần, đồng thời giải ngân số tiền từ thiện đã vận động được nhưng đến thời điểm hiện tại nam danh hài vẫn không thể khiến khán giả hài lòng. 

Sau ồn ào từ thiện, nghệ sĩ Hoài Linh vẫn chưa có nhiều hoạt động nghệ thuật.

Xem thêm: Hoài Linh gây tranh cãi khi lại giả gái đóng phim mới, netizen bức xúc: 'Không thấy chán hay sao?'

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN