saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Nghệ sĩ Hoài Linh đồng hành cùng Hảo Hảo trao tặng lộc Xuân ý nghĩa cho trẻ em Điện Biên

T.H
Chia sẻ

Khai xuân Tân Sửu 2021, chuyến xe mang biểu tượng Happy Truck của Công ty Acecook Việt Nam đã lăn bánh đến Điện Biên để trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho trẻ em nghèo nơi đây. Góp mặt trong chuyến đi lần này còn có sự xuất hiện của Nghệ sĩ Hoài Linh.

Giữa tháng 1 vừa qua, khi vùng núi Tây Bắc còn chìm trong rét buốt thì đâu đó, lại có những trái tim ấm áp mang theo nhiều món quà thiết thực đến sưởi ấm không khí nơi đây. 

Mở đầu năm mới thật ý nghĩa với chuyến thiện nguyện tại Điện Biên

Cụ thể, vào ngày 19/01/2021, Nghệ sĩ Hoài Linh đã đồng hành cùng Công ty Acecook Việt Nam nói chung thương hiệu Mì Hảo Hảo nói riêng và Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em Việt Nam gửi tặng hơn 500 phần quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Điện Biên. Chậm rãi băng qua những cung đường quanh co đến điểm trao quà, không khó để nhận ra cuộc sống của người dân nơi đây vẫn còn nhiều khó khăn.Một phần do điều kiện khí hậu không thuận lợi cho canh tác nông nghiệp và chăn nuôi. Phần khác đến từ hậu quả dịch bệnh, khiến nền kinh tế du lịch địa phương bị giảm sút đáng kể. Vì vậy, những phần quà được trao đi lúc này mang ý nghĩa vô cùng thiết thực.

Chuyến xe Happy Truck mang đến lộc Tết đến sớm với trẻ em Điện Biên

Xuyên suốt chuyến thiện nguyện, Nghệ sĩ Hoài Linh cùng đội ngũ từ phía Công ty Acecook cũng triển khai nhiều hoạt động giao lưu, gắn kết với người dân. Ngoài việc trao quà, thăm hỏi, phái đoàn còn tổ chức nấu mì và trao mì cho các em nhỏ. Giữa khung cảnh lạnh giá, từng đợt khói mì bốc lên ấm áp cùng tiếng cười giòn giã của các em đã trở thành khoảnh khắc đáng nhớ với những ai có mặt.

Một trong những khoảnh khắc ấm áp và gần gũi trong suốt chuyến đi

Được biết, chuyến đi lần này vừa là hoạt động từ thiện do Hảo Hảo thực hiện , vừa là tấm lòng của người yêu mì cả nước dành tặng thông qua chương trình khuyến mãi “Vạn Lộc Tết, Gắn Kết Yêu Thương”. Bên cạnh đó, việc đồng hành của một “thương hiệu quốc dân” và một nghệ sĩ gạo cội được nhiều người quý mến càng khiến chuyến đi lan tỏa giá trị tinh thần to lớn. Dù chỉ lướt qua vài khoảnh khắc được ghi lại cũng đủ cảm nhận sự phần khởi, niềm nở của các em nhỏ Điện Biên trong suốt thời gian diễn ra hoạt động.

Hảo Hảo sẽ tiếp tục triển khai chuyến thiện nguyện khác vào tháng 4 tại một trong các tỉnh Tây Bắc. Vì vậy, nếu cả nhà chưa kịp chung tay đóng góp hoặc tiếp tục muốn san sẻ lộc may thì vẫn còn cơ hội nhé! 

Hảo Hảo lan tỏa chương trình ý nghĩa nhân dịp đầu năm Tân Sửu     

Mừng xuân Tân Sửu 2021, Hảo Hảo mang đến Chương trình khuyến mãi “Vạn Lộc Tết, Gắn Kết Yêu Thương” với tổng giá trị lên đến hơn 22 tỷ đồng.

Bên cạnh hàng trăm nghìn giải thưởng siêu hấp dẫn, chương trình còn là cầu nối để người yêu mì cả nước chung tay giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong dịp năm hết Tết đến. Để tham gia, cả nhà có thể săn thẻ cào bên trong mỗi gói mì Hảo Hảo, sau đó đăng nhập website www.mihaohao.vn và làm theo hướng dẫn. Mỗi thẻ cào được tìm thấy đồng nghĩa với việc bạn vừa đóng góp 1.000 đồng vào Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em Việt Nam do Hảo Hảo thực hiện.

Chương trình diễn ra từ 8h00 ngày 14/12/2020 đến 20h00 ngày 30/01/2021. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 1900 63 83 23 để được giải đáp.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN