saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Nghệ sĩ Giang Còi sút 14 kg sau khi nhập viện điều trị ung thư

Hoài Thanh - CTV
Chia sẻ

Nghệ sĩ Trà My tiết lộ cho khán giả tình hình sức khỏe đáng quan ngại của nam nghệ sĩ hài Giang Còi.

Tối ngày 30/5, diễn viên Trà My đã tiết lộ với khán giả về tình trạng sức khỏe của người bạn thân thiết - nam nghệ sĩ hài Giang Còi. Trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên chia sẻ: “Dịch bệnh căng thẳng và phức tạp nên chẳng đến thăm lão Giang Còi được. Hàng ngày chỉ nhắn tin và gọi qua Mesenger. Căng tai ra mà chả nghe được gì, chỉ chẩn đoán qua khẩu hình của lão, cứ 2 từ một hơi. Sút tận 14 kg rồi... thương lắm. Cầu mong những điều tốt đẹp nhất đến với lão Còi”.

Nghệ sĩ Giang Còi sút 14 kg sau khi nhập viện điều trị ung thư Ảnh 1

Theo những gì nghệ sĩ Trà My tiết lộ, hiện nay, tình trạng sức khỏe của nghệ sĩ Giang Còi hiện không ổn định khi nam nghệ sĩ vừa nói vừa phải dừng lại lấy hơi. Ngoài việc không thể nói quá nhiều, nghệ sĩ Giang Còi còn khiến dân mạng lo lắng khi bị sút mất 14 kg sau khi nhập viện để chữa trị ung thư.

Ngay lập tức, bài đăng của nghệ sĩ Trà My nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả cùng nhiều đồng nghiệp, bạn bè thân thiết. Nhiều khán giả, đồng nghiệp cũng đã gửi lời hỏi thăm, động viên đến nam danh hài.

Nghệ sĩ Giang Còi sút 14 kg sau khi nhập viện điều trị ung thư Ảnh 2
Nghệ sĩ Giang Còi sút 14 kg sau khi nhập viện điều trị ung thư Ảnh 3

Được biết, nghệ sĩ Giang Còi bị mất tiếng khi đang quay chương trình cho VTV. Được chẩn đoán nghi có khối u ở họng, nam nghệ sĩ nhập viện ung bướu để xét nghiệm. Tại đây, các bác sĩ chẩn đoán, các triệu chứng bệnh thuộc thể u sùi hạ họng xoang lê bên phải, tổn thương thứ phát phổi hai bên, tổn thương thứ phát ở gan, xơ gan, sỏi túi mật. Sau khi làm sinh thiết tế bào, nghệ sĩ Giang còi được xác định ung thư giai đoạn 3.

Nghệ sĩ Giang Còi sút 14 kg sau khi nhập viện điều trị ung thư Ảnh 4
Nghệ sĩ Giang Còi sút 14 kg sau khi nhập viện điều trị ung thư Ảnh 5
Nghệ sĩ Giang Còi sút 14 kg sau khi nhập viện điều trị ung thư Ảnh 6

Đến đầu tháng 5, nghệ sĩ sinh năm 1962 bị thổ tả ra máu, phải nhập viện điều trị ở bệnh viện Bạch Mai. Trước tình hình này, NS Đinh Trà My đã kêu gọi nhiều đồng nghiệp giúp đỡ để bạn diễn có thêm kinh phí điều trị bệnh.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thanh - CTV

BÌNH LUẬN