saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Duy Phương kể chuyện bị bầu show gạt tiền cát-sê: 'Đời nghệ sĩ khổ lắm'

Team Giải Trí
Chia sẻ

Duy Phương có những trải lòng về biến cố trong sự nghiệp đi diễn của mình.

Mới đây, nghệ sĩ Duy Phương có những trải lòng trên kênh YouTube cá nhân về chuyện đời, chuyện nghề. Ở tuổi U70, nam nghệ sĩ từng tâm sự muốn làm một chuỗi video để ghi dấu về sự nghiệp diễn xuất đầy thăng trầm của mình. 

Nghệ sĩ Duy Phương.

Nam nghệ sĩ nhớ lại những lần bị mất mát tiền bạc khi đi hát. Cụ thể, có một bầu show ở Gia Kiệm, Đồng Nai gọi Duy Phương đi hát. Tuy nhiên, ông tin tưởng và không đòi tiền trước. Hậu quả bị lừa cho một cú nhớ đời.

"Tôi cẩn thận hỏi trước: 'Em ơi gửi tiền cát-sê trước cho anh nhé'. Bầu show đó bảo tôi: 'Em kêu anh đi hát mấy lần rồi anh còn không tin em à'.

Tôi nghe vậy cũng tin, không đòi tiền trước. Tôi phải chạy hàng vài tiếng đồng hồ từ thành phố tới Gia Kiệm, rất xa xôi.

Tới đó, tôi thấy khán giả vào mua vé nên không để ý, cứ vào hậu trường ngồi đợi để lên hát. Trong lúc ngồi đợi, tôi cảm thấy bất an nên hỏi nhân viên bán vé xem bầu show đâu. Họ bảo bầu show đang chạy lòng vòng đâu đó.

Tôi nghe vậy yên tâm lên hát, hát xong tôi xuống hậu trường vẫn chưa thấy bầu show đó đâu. Tôi bắt đầu lo lắng, đi hỏi các nhân viên thì vẫn không thấy bầu show đâu.

Mãi một lúc sau, bầu show mới tới đưa cho tôi một bao dày cộp tiền. Tôi còn hỏi lại: 'Ê, đủ tiền chưa đấy'. Bầu show bảo: 'Anh yên tâm, đầy đủ rồi. Làm sao em lại thiếu của anh được", nghệ sĩ Duy Phương nhớ lại.

Ở tuổi U70, Duy Phương có cuộc sống hạnh phúc bên vợ 3.

Tuy nhiên, khi cầm bao tiền rời đi, đang lái xe trên đường, Duy Phương bán tín bán nghi và mở ra kiểm tra. Bất ngờ, ông phát hiện bên trong là "một tập vé số" chứ không phải tiền.

Nam diễn viên hài liền gọi điện cho bầu show và hỏi có đưa nhầm tập tiền với tập vé số không. Câu trả lời của bầu show khiến ông ngỡ ngàng: "Em không nhầm, em đưa đúng rồi. Anh Duy Phương ơi, em muốn anh giàu hơn nữa nên mới đem tiền đi mua một tập vé số cho anh. Anh cứ về dò đi, mai anh trúng số thì tiền còn nhiều hơn cát-sê hôm nay vài chục lần".

Nghệ sĩ Duy Phương "lực bất đồng tâm" khi biết mình bị gạt tiền cát-sê.

Nam nghệ sĩ liền quay lại gánh hát thì mọi người đã dọn về hết. Bầu show cũng không còn ở đó. Ba ruột Duy Phước nghẹn ngào: "Thế là tôi mất trắng tiền cát-sê, tự nhiên đi hát xong lại cầm về cọc vé số. Tôi buồn và chán nản vô cùng vì bị lừa gạt. Đời nghệ sĩ khổ lắm, đâu phải lúc nào cũng được cát-sê tiền lớn tiền bé, nhiều khi bị lừa mất trắng".

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

BÌNH LUẬN