saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Nghệ sĩ Đức Hải vẫn phủ nhận chuyện bài đăng 'chửi tục', trường cao đẳng VHNT&DL chấm dứt hợp đồng?

Diên Vỹ
Chia sẻ

Thông tin liên quan tới nghệ sĩ Đức Hải vẫn đang trở thành chủ đề nhận được nhiều quan tâm từ phía cư dân mạng.

Liên quan tới bài đăng trên facebook của nghệ sĩ Đức Hải, ngày 9/6 vừa qua, phía trường Cao đẳng Văn hoá nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (VHNT&DL) đã quyết định miễn nhiễm chức vụ của nam nghệ sĩ.

Chia sẻ với Zing về thông tin trên, Hiệu trưởng của trường cao đẳng VHNT&DL Sài Gòn chia sẻ phía trường đã chấm dứt hợp đồng lao động với nghệ sĩ Đức Hải:

Nghệ sĩ Đức Hải vẫn phủ nhận chuyện bài đăng 'chửi tục', trường cao đẳng VHNT&DL chấm dứt hợp đồng Ảnh 1

"Sau này có kết luận của cơ quan điều tra, nếu nghệ sĩ Đức Hải thật sự không có phát ngôn phản cảm, anh ấy vẫn muốn cộng tác với trường, nhà trường sẽ làm việc sau".

Liên quan tới buổi làm việc cùng với phát ngôn nhạy cảm trên MXH, Hiệu trưởng trường VHNT&DL Sài Gòn chia sẻ: "Anh ấy phủ nhận, cho rằng người viết status là con nuôi. Tuy nhiên, Facebook ấy là của anh Đức Hải, anh phải chịu trách nhiệm với những gì đăng trên đó". Hiện tại, phía nghệ sĩ Đức Hải vẫn chưa có thông tin chính thức về câu chuyện này.

Nghệ sĩ Đức Hải vẫn phủ nhận chuyện bài đăng 'chửi tục', trường cao đẳng VHNT&DL chấm dứt hợp đồng Ảnh 2

Gần đây, MXH lan truyền hình ảnh chụp status trên facebook có tick xanh của nghệ sĩ Đức Hải với những lời lẽ công kích, từ ngữ thô tục. Nhiều người bức xúc và cho rằng, những lời lẽ như thế này không đúng chuẩn mực của một nghệ sĩ và một người thầy giáo.

Nghệ sĩ Đức Hải vẫn phủ nhận chuyện bài đăng 'chửi tục', trường cao đẳng VHNT&DL chấm dứt hợp đồng Ảnh 3

Phía nghệ sĩ Đức Hải chia sẻ anh bị hack facebook. Thế nhưng sau đó nam nghệ sĩ đã thông tin lại rằng, những thông tin trên là do con nuôi đăng tải. Nam nghệ sĩ cũng đã thông tin, ảnh còn nhận được nhiều tin nhắn tống tiền và sau đó phải liên lạc với cơ quan điều tra để tìm hiểu sự việc.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN