Giải Trí

Nghệ sĩ 'đa zi năng' Huỳnh Lập và mục tiêu xây dựng 'vũ trụ kinh dị'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Huỳnh Lập đã xây dựng riêng cho mình một thương hiệu riêng mà khi nhắc đến anh, khán giả lại nhớ đến những thước phim đầy ma mị.

Huỳnh Lập là cái tên quen mặt với khán giả truyền hình, đặc biệt là giới trẻ với nhiều vai trò khác nhau, từ diễn viên, MC cho đến người đừng sau một loạt series kinh dị được phát trên YouTube lẫn thị trường phim điện ảnh Việt.

Nghệ sĩ 'đa zi năng' Huỳnh Lập và mục tiêu xây dựng 'vũ trụ kinh dị' Ảnh 1

Có thể nói ngoài được biết đến là một nghệ sĩ "đa zi năng", Huỳnh Lập là cái tên "đóng đinh" với những thể loại kinh dị. Các series chuyện ma, web-drama của Huỳnh Lập được giới trẻ đón nhận nồng nhiệt.

Mới đây sau một quãng thời gian dài gián đoạn bởi dịch Covid-19, nghệ sĩ Huỳnh lập đã chính thức thông báo đến người hâm mộ về kế hoạch cho ra mắt dự án Kẻ độc hành – một phần hoàn toàn mới của series Ai chết giơ tay

Nghệ sĩ 'đa zi năng' Huỳnh Lập và mục tiêu xây dựng 'vũ trụ kinh dị' Ảnh 2

Đây hứa hẹn sẽ là một sự khác biệt so với phần trước đó của Ai chết giơ tay, với sự góp mặt của Huỳnh Lập trong vai chính và hai gương mặt diễn viên quen thuộc Puka và Quốc Khánh.

Dù phải đến mùa hè 2022 khán giả mới có thể thưởng thức trọn vẹn series này vì Huỳnh lập cần đến 8 tháng để hậu kỳ hoàn chỉnh cho phim, thế nhưng nam nghệ sĩ vẫn làm các fan nóng lòng hơn bao giờ hết bằng cách cho ra mắt teaser nóng hổi.

Nghệ sĩ 'đa zi năng' Huỳnh Lập và mục tiêu xây dựng 'vũ trụ kinh dị' Ảnh 3

Chỉ vài giây "nhá hàng", teaser trailer của Kẻ độc hành cũng đủ khán giả phải thót tim với không khí đậm chất ma quái cùng sự căng thẳng dữ dội trong tiết tấu và nhịp điệu. 

Nghệ sĩ 'đa zi năng' Huỳnh Lập và mục tiêu xây dựng 'vũ trụ kinh dị' Ảnh 4
Nghệ sĩ 'đa zi năng' Huỳnh Lập và mục tiêu xây dựng 'vũ trụ kinh dị' Ảnh 5

Có thể thấy, Huỳnh Lập đang dần xây dựng và hình thành nên "vũ trụ" kinh dị độc đáo của riêng mình thông qua từng sản phẩm trong vài năm trở lại đây. Nam diễn viên gốc An Giang đã đã dành rất nhiều thời gian để kỳ công xây dựng kịch bản, tâm lý nhân vật với hy vọng khán giả sẽ yêu mến nó và tận hưởng tác phẩm một cách trọn vẹn nhất có thể. 

Cùng với việc ra mắt teaser, Huỳnh Lập cũng tiết lộ một số hình ảnh hậu trường độc đáo trong sản phẩm mới để người xem có thể nhìn ngắm và hiểu hơn về hành trình thực hiện dự án này. 

Nghệ sĩ 'đa zi năng' Huỳnh Lập và mục tiêu xây dựng 'vũ trụ kinh dị' Ảnh 6
Nghệ sĩ 'đa zi năng' Huỳnh Lập và mục tiêu xây dựng 'vũ trụ kinh dị' Ảnh 7
Nghệ sĩ 'đa zi năng' Huỳnh Lập và mục tiêu xây dựng 'vũ trụ kinh dị' Ảnh 8

Bộ ảnh hậu trường dù có rất nhiều khoảnh khắc vui tươi, hài hước của Huỳnh Lập và dàn cast nhưng đồng thời cũng toát lên được cái chất kinh dị và rùng rợn đúng như chính bộ phim.

Huỳnh Lập rất mong khán giả sẽ đón đợi và ủng hộ Kẻ độc hành vào mùa hè 2022 để từ đó, anh cùng ê-kíp của mình có thêm động lực đầu tư cho nhiều dự án hơn nữa trong tương lai.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin mới nhất