Giải Trí

Giải Trí

Nghệ sĩ Công Lý bị đồn bệnh nặng không qua khỏi, bà xã bức xúc lên tiếng

Quá Hải
Chia sẻ

Mạng xã hội lan truyền thông tin nghệ sĩ Công Lý không qua khỏi, còn để lại di nguyện hiến tạng.

Mới đây, trên trang cá nhân của bà xã nghệ sĩ Công Lý có bài đăng bày tỏ sự bức xúc trước thông tin nam nghệ sĩ bệnh nặng không qua khỏi. 

Ngọc Hà viết: "Câu view một cái khốn nạn vô cùng tận. Người đang sống khoẻ mạnh, vui vẻ thì bị những t.in đồn thất đức". Dưới bài viết, nhiều sao Việt đã cùng đồng cảm với bà xã Công Lý.

Ca sĩ Lệ Quyên nhắn nhủ: "Sao con người lại khốn nạn với nhau thế em nhỉ", "Ôi sao có thể đăng bài một cách bừa bãi như thế này nhỉ", "Không sợ bị nghiệp quật",...

Nghệ sĩ Công Lý bị đồn bệnh nặng không qua khỏi, bà xã bức xúc lên tiếng Ảnh 1
Nghệ sĩ Công Lý bị đồn bệnh nặng không qua khỏi, bà xã bức xúc lên tiếng.

Hồi cuối tháng 7, nam diễn viên phim Hương vị tình thân bị ngã phải nhập viện chữa trị. Đến cuối tháng 10, bà xã Công Lý báo tin chồng đã xuất viện, sức khỏe phục hồi. Bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ gửi lời chúc đến nam nghệ sĩ. 

Ngọc Hà viết tâm thư cảm ơn sự động viên tinh thần của mọi người, đồng thời đính chính một số thông tin sai lệch trong khoảng thời gia ông xã nằm viện.

NSND Công Lý lộ diện khỏe khoắn sau biến cố sức khỏe, bà xã đính chính thông tin sai lệch về chồng Ảnh 3
Ngọc Hà cho biết NS Công Lý không hề nằm viện trong suốt thời gian dài như những đồn thổi trên mạng xã hội.

"Lý do em không chia sẻ quá nhiều thông tin bởi anh Lý không muốn mọi người phải lo lắng, bận tâm quá nhiều, và anh cũng thật sự không muốn xuất hiện với vẻ mặt mệt mỏi trước công chúng.

Khi ốm, có ai là không suy nghĩ khi công việc, vai diễn đến ngày bấm máy phải dừng lại.

Là người vợ, cũng là người ở cạnh, chăm sóc anh Lý suốt thời gian qua, em càng thương và x.ót xa khi nhìn thấy tâm tư trĩu nặng của chồng. Anh Lý rất nhớ sân khấu, nhớ khán giả, nhớ trường quay… Nhưng em hiểu là anh đang cố nén lại, cố gắng ăn uống, luyện tập để có sức khoẻ tốt nhất cho ngày trở lại.

Khi gia đình không chia sẻ nhiều, bên cạnh những yêu thương của bạn bè, đồng nghiệp, khán giả... thì lại có quá nhiều lời đồn thổi ác ý đi kèm, bình phẩm, thậm chí là họ còn không tin nổi khi anh Lý khoẻ mạnh.

Ngày hôm nay, anh Lý ra viện và cũng là hình ảnh không màu mè, không cần phải long lanh như đi sự kiện. Thay vào đó, hình ảnh này chính là lúc gia đình tự tin muốn chia sẻ với khán giả, anh Lý hoàn toàn ổn", bà xã Công Lý tâm sự.

Xem thêm: Nghệ sĩ Thương Tín được hỗ trợ biệt thự, liền gọi vợ con quay về ở?

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN