Giải Trí

Nghệ sĩ Cát Phượng: 'Tôi tràn đầy nguồn năng lượng tích cực trong những ngày đầu xuân'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Nghệ sĩ Cát Phượng chia sẻ trong dịp Tết Nguyên Đán 2023, cô sẽ quay trở lại với sân khấu kịch thông qua những vở diễn dài.

Nghệ sĩ Cát Phượng là một trong những cái tên quen thuộc với khán giả, từ sân khấu kịch cho đến phim ảnh, gameshow,...

Dù thành công trên con đường nghệ thuật, song nghệ sĩ Cát Phượng lại khá lận đận trên con đường hôn nhân. Khép lại một năm 2022 đầy "sóng gió", mới đây nghệ sĩ Cát Phượng đã có những chia sẻ với SAOstar về kế hoạch cho Tết Nguyên Đán lẫn những dự định mới trong năm Quý Mão 2023.

- Kế hoạch đón Tết Nguyên Đán 2023 của chị năm nay như thế nào?

Tết năm nay của Cát Phượng sẽ khác hơn so với mọi năm, thế nhưng điều khác này là theo hướng tích cực nhe, nói như vậy thì các bạn cũng hiểu được nhiều. 

Nghệ sĩ Cát Phượng: 'Tôi tràn đầy nguồn năng lượng tích cực trong những ngày đầu xuân' Ảnh 1
Nghệ sĩ Cát Phượng.

- Có thể thấy thần thái chị thời điểm hiện tại tươi tắn hơn, có phải chăng điều này xuất phát từ tình yêu?

Đúng vậy, tôi đang yêu, tôi đang yêu thật luôn đấy. Thứ nhất là tình yêu dành cho bản thân, thứ hai là tình yêu dành cho con, thứ ba là tình yêu với một người đang tìm hiểu... Tính của tôi thì mọi người biết rồi, khi tôi vui thì tôi muốn cho cả thế giới biết, khi tôi buồn rồi thì tôi giấu cho riêng tôi mà thôi.

- Kế hoạch của chị và tình yêu mà chị đang tìm hiểu như thế nào?

Chúng tôi có lẽ không đón Tết cùng nhau trong năm nay. "Người ấy" cũng không bay về Việt Nam trong dịp Tết Nguyên Đán năm nay.

- Vậy chị sẽ có những dự định gì cho ngày đầu năm mới 2023?

Năm nay thì tôi sẽ quay trở lại sân khấu kịch và biểu diễn ở sân khấu Trương Hùng Minh (nghệ sĩ Minh Nhí). Bên cạnh đó tôi cũng có làm một chương trình riêng tại quán cà phê của tôi nữa, chỉ đơn giản như thế mà thôi. Rồi mặt khác cũng dành thời gian để đi chơi cùng con.

Nghệ sĩ Cát Phượng: 'Tôi tràn đầy nguồn năng lượng tích cực trong những ngày đầu xuân' Ảnh 2
Nghệ sĩ Cát Phượng và con trai.

- Dành hầu hết thời gian cho sân khấu kịch trong dịp Tết năm nay, vậy đâu là khoảng thời gian mà chị dành cho con trai trong dịp đầu năm?

Thì tôi sẽ dành riêng ngày 30 Tết cho gia đình, sẽ cúng kiếng rồi sau đó đón giao thừa, rồi cả một ngày mùng 1 Tết nữa. Đến những ngày sau thì mình sẽ dành cho sân khấu kịch.

- Còn chuyện đưa con về thăm họ hàng nhà nội, điều này diễn ra như thế nào?

Thường sáng mùng 2 Tết tôi sẽ đưa con về thăm họ hàng nhà nội. Rồi sau đó con sẽ chơi ở nhà nội, chúc Tết ông bà, họ hàng,...

- Quay trở lại sân khấu kịch nhiều năm trong dịp Tết Nguyên Đán năm nay, ít nhiều chị sẽ có những cảm xúc đặc biệt?

Sau 12 năm rồi thì tôi mới quay trở lại sân khấu kịch dài, tôi cảm thấy nguồn năng lượng vô cùng dồi dào, kiểu như dồn nén bao nhiêu năm thì nguồn năng lượng mới có cơ hội thoát ra được. Tôi nghĩ khán giả không quay lưng với kịch dài đâu, chỉ cần mình làm nghiêm túc, có tâm với nghề thì khán giả sẽ quay trở lại ủng hộ, theo dõi mà thôi.

Nghệ sĩ Cát Phượng: 'Tôi tràn đầy nguồn năng lượng tích cực trong những ngày đầu xuân' Ảnh 3

- Nhìn lại một năm 2022, Cát Phượng thấy mình được gì và mất gì?

Mất nhiều lắm và đối với tôi, đây là một năm khá buồn....

- Còn năm 2023 sắp tới thì sao, chắc chắn sẽ là những điều mới mẽ đúng không thưa chị?

Đúng vậy, bắt đầu năm 2023 thì tôi cảm thấy trong bụng vui lắm, lúc nào cơ thể mình cũng dồi dào những nguồn năng lượng tích cực cả. Không biết là vui vì điều gì mà nó ngộ lắm, lạ lắm, hy vọng năm mới 2023 sẽ có những điều khởi sắc.

Nghệ sĩ Cát Phượng: 'Tôi tràn đầy nguồn năng lượng tích cực trong những ngày đầu xuân' Ảnh 4

- Một lời chúc của chị gửi đến độc giả SAOstar nhân dịp đầu xuân Quý Mão 2023?

Nhân dịp năm mới 2023, Cát Phượng xin gửi lời chúc bình an, vạn sự như ý đến khán giả. Hy vọng mọi người sẽ có thật nhiều sức khỏe, có sức khỏe thật tốt thì mới làm được những việc khác. 

- Cảm ơn chị về những chia sẻ, chúc chị sẽ có một năm mới nhiều sức khỏe, thành công trên con đường nghệ thuật lẫn cuộc sống!

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất