Giải Trí

Nghệ nhân 'bóc phốt' Rosé cực kỳ khó trang điểm và đây là lý do

Theo Koreaboo
Chia sẻ

Nghệ nhân trang điểm cho BLACKPINK đã tiết lộ lý do khiến cô cảm thấy việc trang điểm cho Rosé là nhiệm vụ khó nhằn.

Nữ nghệ nhân cho biết mỗi khi nhận lời trang điểm cho Rosé cô cảm thấy vô cùng khó khăn. 

Nghệ nhân trang điểm của BLACKPINK, cô Lee Myung Sun, đã tiết lộ lý do vì sao việc trang điểm đối với khuôn mặt của Rosé là một nhiệm vụ cực kỳ khó nhằn. 

Lee Myung Sun đã có cuộc trò chuyện với Allure Korea, cũng nhân dịp này, cô đã trả lời câu hỏi về vẻ ngoài nhìn có vẻ khác biệt của Rosé trong MV solo debut “On The Ground”.

Một trong số những câu hỏi được gửi đến Myung Sun là về làn da căng mịn ngoài sức tưởng tượng của Rosé. Tuy nhiên, Lee Myung Sun lại bất ngờ chia sẻ rằng chính làn da đáng mơ ước đó đã khiến công việc trang điểm của cô trở nên cực kỳ khó khăn!

“Da của Rosé giống như lòng trắng trứng vậy. Làn da đó tuyệt vời lắm nhưng cũng gây khó khăn cho việc đánh lớp nền trang điểm lên. Da của cô ấy rất đẹp, và lỗ chân lông nhỏ đến nỗi có vẻ như là nó đẩy lớp nền đi.” – Lee Myung Sun

Nữ nghệ nhân cũng chia sẻ cách cô khắc phục vấn đề da không ăn kem nền này khi trang điểm cho Rosé!

“Dùng một loại kem nền tốt, trong nháy mắt, tôi sẽ dặm thật nhanh để kem bám vào da. Vì càng động chạm nhiều thì da sẽ càng đẩy kem nền đi, vì thế tôi muốn hạn chế động vào lớp nền.” – Lee Myung Sun

Myung Sun cũng xác nhận rằng dù có trang điểm hay không thì Rosé vẫn là nữ hoàng visual nhờ vẻ đẹp tự nhiên và làn da hoàn hảo không tì vết của cô ấy. 

 

Chia sẻ

Theo

Koreaboo

Tin mới nhất