Giải Trí

Giải Trí

Ngẫu hứng hát nhạc Ngọc Sơn, Annie được 'chính chủ' khen hết lời

Minh Quân
Chia sẻ

Màn tương tác của danh ca Ngọc Sơn và Annie khiến khán giả vô cùng thích thú.

Vòng chung kết The Heroes 2022 - Thần tượng đối thần tượng đã diễn ra đầy kịch tính trong tập 19 vừa phát sóng. Bên cạnh sự tranh tài của 3 đội thi (thuộc top 6 chung kết), đêm chung kết còn chứng kiến sự trở lại đầy ấn tượng của Annie, TiA và KHOA với vai trò khách mời.

Ngẫu hứng hát nhạc Ngọc Sơn, Annie được 'chính chủ' khen hết lời Ảnh 1

Mang đến sân khấu chung kết tiết mục đầy bùng nổ, Annie nhận về nhiều lời khen ngợi từ giám khảo. Nữ ca sĩ cho biết dù đã dừng cuộc chơi, nhưng khi nhìn lại hành trình mình đi qua và những lời đóng góp từ ban giám khảo, cô vẫn rất xúc động và sẽ lấy đó làm kinh nghiệm làm nghề.

Ngẫu hứng hát nhạc Ngọc Sơn, Annie được 'chính chủ' khen hết lời Ảnh 2

Trên sân khấu, Annie cũng tiết lộ ba của mình là một fan cứng của danh ca Ngọc Sơn. Nữ ca sĩ còn khoe luôn "sương sương" vài câu hát trong ca khúc của Ngọc Sơn khiến nam danh ca phải thốt lên vì quá bất ngờ "hát ngọt quá vậy".

Ngẫu hứng hát nhạc Ngọc Sơn, Annie được 'chính chủ' khen hết lời Ảnh 3

Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV tại thị trường Việt Nam. Cùng các ngành hàng mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy, sản phẩm Casper được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng.

 Đồng hành cùng The Heroes 2022, Casper mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần tự lực vươn lên của giới trẻ, những tài năng sống hết mình với đam mê, và hơn hết là lan tỏa tinh thần tích cực tới hàng triệu gia đình Việt.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN