Giải Trí

Giải Trí

Bất ngờ bị loại ngay vòng 1, Ngắn vẫn chinh phục được Nhật Kim Anh với bài hát đầy cảm xúc viết về mẹ

Minh Ngọc
Chia sẻ

Dù bị loại từ sớm, song bài hát của rapper Ngắn vẫn chinh phục được trái tim của ban giám khảo, nhà đầu tư lẫn khán giả.

Tối 27/11, tập 9 Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal đã lên sóng với nhiều bất ngờ thú vị cùng với những ca khúc chạm đến trái tim của khán giả. Để lại sự tiếc nuối nhất trong tập 9 chính là thí sinh Phạm Đức Thành (nghệ danh Ngắn).

Bất ngờ bị loại ngay vòng 1, Ngắn vẫn chinh phục được Nhật Kim Anh với bài hát đầy cảm xúc viết về mẹ Ảnh 1
Thí sinh Phạm Đức Thành (nghệ danh Ngắn) để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả.

Mang đến chương trình sáng tác Năm Tháng Của Mẹ, Ngắn đã chinh phục khán giả bởi câu từ dù cho có đơn giản, mộc mạc nhưng lại lột tả hết nỗi lòng của một người con xa xứ, lúc nào cũng hướng trái tim về người mẹ thân yêu, dẫu cho người mẹ ấy từng phạm không ít lỗi lầm.

"Thông điệp qua bài hát mà tôi muốn truyền tải đến mọi người là người mẹ của mình hiện đang rất khó khăn, một mình, đau ốm bệnh tật cũng chẳng ai chăm sóc, nếu mà bài hát này chốt được 'deal' thì tất cả mọi thứ tôi sẽ đều dành cho mẹ. Tôi mong rằng dù có ra sao thì mẹ vẫn là mẹ của mình, dù có sai lầm thì hãy tha thứ và nhìn nhận lại mọi thứ", thí sinh Ngắn chia sẻ.

Bất ngờ bị loại ngay vòng 1, Ngắn vẫn chinh phục được Nhật Kim Anh với bài hát đầy cảm xúc viết về mẹ Ảnh 2
Ngắn mang đến ca khúc Năm Tháng Của Mẹ.

Chia sẻ trên sân khấu, Ngắn cho biết thêm mẹ anh sống một mình ở quê, hai năm gần đây thì bị dịch dã, do kinh tế và khó khăn nên anh cũng không về thăm mẹ được. "Tôi mong muốn mỗi năm được về thăm mẹ và chắc chắn rằng Tết năm nay tôi sẽ về", Ngắn cho biết.

Danh ca Ngọc Sơn nhận xét về tiết mục của Ngắn với sự kính nể: "Tôi rất ngưỡng mộ các bạn underground và bài hát này có hợp âm rất đẹp, đã chạm được đến trái tim tôi và nhiều khán giả. Một lần nữa chúc mừng bạn".

Riêng Nhật Kim Anh, cô cho biết bài hát này rất hay và cô cũng có một người mẹ mà mình rất yêu thương. Nhật Kim Anh nói lời xúc động: "Hiện tại chúng ta đang ngồi đây để hưởng thụ mọi thứ tốt đẹp nhất nhưng ở nơi xa, vẫn có một người mẹ đang đối diện với sự lạnh lẽo, cô đơn. Tôi rất cảm xúc khi nghe ca khúc của bạn và muốn đầu tư cho ca khúc này".

Bất ngờ bị loại ngay vòng 1, Ngắn vẫn chinh phục được Nhật Kim Anh với bài hát đầy cảm xúc viết về mẹ Ảnh 3
Nhật Kim Anh cảm thấy đồng cảm với bài hát của Ngắn.

"Giữa tôi và bạn có một nguồn năng lượng chung, đó chính là nguồn năng lượng yêu thương dành cho người mẹ, dù cho những chia sẻ của bạn rất ngắn, vì thế cho tôi xin phép được đầu tư cho Ngắn 20 triệu đồng", Nhật Kim Anh gửi lời đề nghị.

Bên cạnh đó nhà đầu tư tài chính ngân hàng cũng rất cảm phục trái tim yêu thương của Ngắn nên quyết định cùng với Nhật Kim Anh đầu tư hợp tác để giúp ca khúc Năm Tháng Của Mẹ đến gần hơn với khán giả.

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết. 

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công. 

#VPBankPrime 

#ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN