Giải Trí

Giải Trí

Netizen xôn xao bằng chứng 'Produce X 101' gian lận phiếu bầu, Jonghyun được fan liên tục gọi tên

Ngọc Trang
Chia sẻ

Cộng đồng mạng khắp nơi đang bàn tán xôn xao về việc BTC Produce X 101 đã gian lận phiếu bầu để gọi tên các thành viên debut trong nhóm nhạc mới X1.

Sau nhiều tháng rèn luyện và chiến đấu cam go, cuối cùng thì chương trình Produce X 101 cũng chính thức khép lại với danh sách 11 thành viên góp mặt trong nhóm nhạc nam mới mang tên X1. Tuy nhiên, đến hẹn lại lên, sau mỗi mùa phát sóng chương trình, kết quả được công bố là cộng đồng mạng lại xôn xao trước tính công bằng, trung thực và chính xác của các phiếu bầu dành cho những người chiến thắng.

Trong số đó, nổi bật nhất là 2 thực tập sinh Lee Jin Hyuk - Kim Min Kyu bất ngờ bị loại khiến dư luận vô cùng hoang mang. Trước đó, cả 2 đều là những gương mặt gần như cầm chắc chân debut với thứ hạng rất ổn định trong BXH bình chọn. Mặt khác, anh chàng Lee Eun Sang nhận được chiếc vé X cuối cùng vào nhóm cũng gây nhiều thắc mắc về tính công bằng của lựa chọn.

Hai thành viên bị loại khó hiểu.

Giống như mọi năm, đại diện chương trình Produce X 101 vẫn lần lượt công bố số lượt bình chọn của các thực tập sinh tham gia chương trình một cách “công khai” và đầy đủ. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là làm thế nào để xác nhận được tính chính xác của con số này?

Số lượng vote được BTC công bố.

Ngay lập tức, một số fan đã tìm ra điểm bất thường từ danh sách bình chọn được công bố. Cụ thể, lượng vote của các thứ hạng 1-2, 3-4, 6-7-8, 10-11 đều cách nhau một con số giống hệt là 29978 vote. Nguyên nhân liệu chỉ có thể giải thích là trùng hợp?

Mông lung như một trò đùa.

Thêm vào đó, trường hợp của anh chàng Lee Jin Hyuk mới tuần trước còn nằm trong top 5, ngay tuần sau đã tụt xuống vị trí số 14 khiến netizen không khỏi bàng hoàng. Rất nhiều người cho rằng “một thế lực mờ ám nào đó” đã thao túng các con số để Jin Hyuk mất xuất debut cùng X1.

Anh chàng X chắc cũng chẳng nghĩ là mình được chọn.

Sang năm nay, cùng với rất nhiều cái tên trong chương trình được nhắc tới như Lee Jin Hyuk, Kim Min Kyu, Lee Eun Sang,… thành viên Jonghyun (Nu'est) một lần nữa trồi lên và lọt vào top trending trên mạng xã hội. Hành động này phần nào phản ánh sự bất bình, không phục trước kết quả mà BTC chương trình công bố.

Tên Jonghyun leo top trending.

Dưới đây là một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Làm sao để kết thúc cái sự phân phát (cơ hội debut)này đây, Mnet ah?

- Lee Jinhyuk…. trái tim mị tan nát mất thôi.

- Sau tất cả, cuối cùng thì Lee Jinhyuk phải đi về đâu?

- Cha Junho và Kang Minhee ㅋㅋㅋㅋthật không thể ngờ được.

- Gian lận phiếu bầu? Vậy Lee Jinhyuk và Kim Mingyu sẽ đẩy mấy đứa từ vị trí thứ 5 đến 11 à? Thực sự nhóm hiện giờ chỉ tàm tạm thôi.

- Chắc chắn Mnet đã nhúng tay vào kết quả phiếu bầu, thương Jinhyuk quá đi.

- Nhóm mới như một mớ hỗn tạp, làm ơn công khai phiếu bầu đi!

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Trang

BÌNH LUẬN