Giải Trí

Giải Trí

Xôn xao clip Thủy Tiên được người dân miền Trung reo hò khi xuất hiện, netizen bảo đang 'diễn'?

Quá Hải
Chia sẻ

Cư dân mạng tranh cãi gay gắt về động thái của ca sĩ Thủy Tiên trong đoạn clip.

Từ sau khi vướng vào ồn ào làm thiện nguyện, mọi "nhất cử nhất động" của ca sĩ Thủy Tiên luôn nhận được sự chú ý theo dõi của cư dân mạng. Thậm chí, những khoảnh khắc, phát ngôn trước đó của bà xã Công Vinh đều bị "thám tử mạng" săm soi.

Mới đây, netizen vừa "đào" lại đoạn clip giọng ca Ngôi nhà hạnh phúc xuất hiện trong buổi cứu trợ ở miền Trung. Theo đó, khi Thủy Tiên vừa bước từ trên xe xuống, người dân có mặt đông đủ vỗ tay reo hò. 

Tuy nhiên, có nhiều ý kiến cho rằng giọng ca gốc Kiên Giang đang "diễn", vì phải đợi người cầm máy hô lớn "rồi" mới bước xuống xe. Một số ý kiến khác bày tỏ đoạn clip trên có thể đã qua cắt ghép khiến người xem hiểu lầm. 

Mặc dù vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên đã sao kê số tiền hơn 177 tỷ kêu gọi quyên góp được cho đồng bào bị lũ lụt ở miền Trung, nhưng có vẻ như minh chứng này chưa đủ mạnh để làm hài lòng cộng đồng mạng.

Vừa qua, Bộ C.ông an cũng đã vào cuộc để rà soát các hoạt động thiện nguyện của một số nghệ sĩ. Trước đó, mạng xã hội cũng lan truyền rầm rộ đoạn clip Công Vinh - Thủy Tiên xuất hiện tại đồn c.ông an với tiêu đề: "Nóng, Thuỷ Tề đã bị ông giáo 'bế' đi".

Thực tế, đây chỉ là sản phẩm của photoshop và phía cơ quan chức năng cũng đã bác bỏ thông tin thất thiệt trên. 

Liên hệ với luật sư đại diện của vợ chồng nữ ca sĩ, người này thẳng thắn nói: "Những tin tức về Công Vinh - Thủy Tiên nếu muốn xác minh phải có sự kiểm chứng. Nhưng tôi có thể xác nhận mọi chuyện bây giờ không có vấn đề gì cả, đừng tin những thông tin trên mạng. Theo như tôi biết, lúc nãy tôi thấy Tiên đang cho con học online".

Xem thêm: Công Vinh từng tuyên bố 'bỏ vợ' nếu phát hiện Thủy Tiên ăn chặn tiền từ thiện

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN