Giải Trí

Giải Trí

Netizens tìm ra điểm trùng hợp khó tin giữa tình mới Song Joong Ki và Song Hye Kyo

Thảo Nguyên
Chia sẻ

Mới đây, netizens bất ngờ tìm ra điểm trùng hợp giữa tình mới Song Joong Ki và Song Hye Kyo

Song Joong Ki và Song Hye Kyo từng được biết đến là một trong những cặp đôi có chuyện tình đẹp tựa như chuyện cổ tích. Sau 2 năm về chung một nhà, cặp đôi quyết định chính thức đường ai nấy đi khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối.

Netizens tìm ra điểm trùng hợp khó tin giữa tình mới Song Joong Ki và Song Hye Kyo Ảnh 1

Bẵng đi một thời gian, mới đây, Song Joong Ki bất ngờ công khai hẹn hò với bạn gái có quốc tịch Anh khiến làng giải trí Châu Á được một phen dậy sóng.

Netizens tìm ra điểm trùng hợp khó tin giữa tình mới Song Joong Ki và Song Hye Kyo Ảnh 2

Sau khi thông tin hẹn hò được công ty quản lý Song Joong Ki xác nhận, netizens bắt đầu tìm ra điểm trùng hợp giữa tình mới nam diễn viên Hậu duệ mặt trời với Song Hye Kyo. Theo đó, cả hai mỹ nhân này đều lớn hơn tuổi Song Joong Ki. Trong khi Song Hye Kyo hơn chồng cũ 3 tuổi thì người yêu mới cũng hơn Song Joong Ki 1 tuổi. Bên cạnh đó, người yêu mới Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều mang vẻ đẹp khí chất, thần thái sang chảnh và có gu thời trang thanh lịch đúng chuẩn tiểu thư.

Netizens tìm ra điểm trùng hợp khó tin giữa tình mới Song Joong Ki và Song Hye Kyo Ảnh 3

Sau khi tìm ra những điểm trùng hợp khó tin giữa tình mới Song Joong Ki và Song Hye Kyo, người hâm mộ và khán giả đều cho rằng, gu người yêu của nam tài tử Cậu Út Nhà Tài Phiệt dường như vẫn thế, trước sau như một. Những mỹ nhân ấy đều mang vẻ đẹp của người phụ nữ trưởng thành, có nhan sắc và khí chất sang chảnh khó ai bì kịp.

Netizens tìm ra điểm trùng hợp khó tin giữa tình mới Song Joong Ki và Song Hye Kyo Ảnh 4
Netizens tìm ra điểm trùng hợp khó tin giữa tình mới Song Joong Ki và Song Hye Kyo Ảnh 5
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của bạn gái mới Song Joong Ki.

Được biết, Song Joong Ki và bạn gái gặp nhau thông qua người quen vào cuối năm ngoái. Tình mới của nam diễn viên Cậu Út Nhà Tài  là cô gái thông minh, xinh đẹp và đặc biệt là không làm trong ngành giải trí.

Sau 3 năm ly hôn Song Hye Kyo, dường như Song Joong Ki đang thực sự hạnh phúc với tình yêu hiện tại của mình. Khác với những lần hẹn hò trước đó, ở lần này Song Joong Ki không giấu giếm chuyện đang hẹn hò. Tại các sự kiện lớn nhỏ quảng bá phim, nam diễn viên đã thể hiện tình cảm của mình bằng cách đi cùng bạn gái và giới thiệu cô với tất cả nhân viên.

Chia sẻ

Bài viết

Thảo Nguyên

BÌNH LUẬN