Giải Trí

Netizen soi ra điểm chung trong hai bài đăng của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh hậu 'mưa sao kê'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đã quay trở lại mạng xã hội sau ồn ào sao kê tiền từ thiện.

Sau khi đến ngân hàng sao kê hơn 18.000 trang giấy để chứng minh sự trong sạch, Thủy Tiên cùng Công Vinh lui về "ở ẩn", không cập nhật thêm bất kỳ thông tin gì trên mạng xã hội. Trong thời gian này, cặp đôi cũng được netizen đặt thắc mắc mang bầu lần 2.

Mới đây, cả hai đã quay trở lại "cõi mạng". Trong diễn biến mới nhất, netizen đã soi ra được chi tiết lạ trong hai bài đăng gần đây nhất của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh.

Netizen soi ra điểm chung trong hai bài đăng của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh hậu 'mưa sao kê' Ảnh 1
Giữa loạt thông tin mang bầu lần 2, giọng ca Giấc mơ tuyết trắng cùng ông xã Công Vinh bất ngờ quay trở lại "cõi mạng"

Cụ thể trong hai bức ảnh gần đây nhất, Thủy Tiên được phát hiện đều diện trang phục che khéo cơ thể, đặc biệt là vòng eo. 

Trong bức ảnh cả nhà quây quần nướng đồ ăn, Thủy Tiên ngồi bó gối. Đến khoảnh khắc cắt tóc cho ông xã Công Vinh, Thủy Tiên diện chiếc váy rộng thùng thình, khác hẳn các trang phục trước đây để giấu đi "vòng eo con kiến".

Netizen soi ra điểm chung trong hai bài đăng của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh hậu 'mưa sao kê' Ảnh 2
Thủy Tiên diện trang phục rộng thùng thình trong khoảnh khắc cắt tóc cho ông xã

Hành động lạ của Thủy Tiên được nhiều "fan cứng" cho rằng cô đã thay đổi cách ăn mặc so với trước. Nếu như trước đây giọng ca Giấc mơ tuyết trắng thường diện trang phục bó sát khoe trọn vòng eo thì giờ đây, nữ ca sĩ lại diện trang phục rộng thùng thình, thoải mái hơn rất nhiều.

Chính sự thay đổi này đã khiến netizen đặt ra nhiều thắc mắc, đặc biệt là giữa loạt thông tin mang bầu lần 2. Song có lẽ thực hư thế nào phải để chính chủ lên tiếng làm rõ.

Netizen soi ra điểm chung trong hai bài đăng của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh hậu 'mưa sao kê' Ảnh 3
Thủy Tiên thường diện những trang phục bó sát nhưng lại bất ngờ thay đổi gu ăn mặc thời gian gần đây

Cách đây ít tháng, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh từng bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý của dư luận khi rơi vào những ồn ào xoay quanh số tiền từ thiện đã từng đứng ra kêu gọi một năm trước đây.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất