Giải Trí

Puka về quê nội Gin Tuấn Kiệt, netizen 'soi' được khoảnh khắc cả hai diện đồ đôi

Minh Ngọc
Chia sẻ

Gin Tuấn Kiệt, Puka cùng nhiều nghệ sĩ mới đây đã có chuyến đi thiện nguyện tại Huế, cũng là quê nội của ca sĩ Gin Tuấn Kiệt.

Nhắc đến những cặp đôi được dân mạng "đẩy thuyền" nhiều nhất trong thời gian gần đây không thể không nhắc đến Puka và Gin Tuấn Kiệt. Dù liên tục phủ nhận, song cả hai vẫn liên tục lộ loạt "hint" hẹn hò, dùng đồ cặp khiến fan nhiều phen bấn loạn.

Mới đây nhất trong loạt ảnh được Gin Tuấn Kiệt chia sẻ trên trang cá nhân, netizen còn "soi" ra được khoảnh khắc đặc biệt của anh chàng với Puka. 

Puka về quê nội Gin Tuấn Kiệt, netizen 'soi' được khoảnh khắc cả hai diện đồ đôi Ảnh 1
Gin Tuấn Kiệt cùng nhiều nghệ sĩ đã có chuyến đi thuyện nguyện tại Huế mới đây.

Cụ thể Gin Tuấn Kiệt chia sẻ về chuyến đi thiện nguyện của mình với nhiều đồng nghiệp khác tại Huế: "Cả ngày cùng anh em bạn bè và bà con xứ Huế quê nội. Mong rằng mọi người sẽ luôn được bình an và nhiều sức khoẻ".

Đáng chú ý ngoài MC Đại Nghĩa, ca sĩ Nhật Kim Anh, diễn viên Duy Khánh,... thì còn có sự xuất hiện của diễn viên Puka, "đàn chị" thân thiết với Gin Tuấn Kiệt. Dù không hề có cử chỉ thân mật với nhau, song cả hai vẫn bị fan phát hiện diện những món đồ cặp.

Puka về quê nội Gin Tuấn Kiệt, netizen 'soi' được khoảnh khắc cả hai diện đồ đôi Ảnh 2
Cả hai cùng nhau đi thiện nguyện tại Huế.

Cụ thể chiếc nón mà Puka và Gin Tuấn Kiệt đội tuy khác màu sắc nhưng lại đến từ một thương hiệu. Về phần đôi giày cũng tương tự, nếu như Puka chọn giày đủ màu sắc thì Gin Tuấn Kiệt lại "full" đen, tuy khác màu nhưng có cùng kiểu dáng. 

Puka về quê nội Gin Tuấn Kiệt, netizen 'soi' được khoảnh khắc cả hai diện đồ đôi Ảnh 3
Puka về quê nội Gin Tuấn Kiệt, netizen 'soi' được khoảnh khắc cả hai diện đồ đôi Ảnh 4
Cả hai bị "soi" diện đồ đôi, tuy khác màu sắc nhưng lại cùng kiểu dáng.

Chính điều này đã khiến netizen không ngừng thích thú, liên tục "đẩy thuyền" cho Gin Tuấn Kiệt và Puka với hy vọng cả hai sẽ sớm "về chung một nhà" trong tương lai gần. 

Trước đó Gin Tuấn Kiệt và Puka cũng từng không ít lần bị netizen "tóm sống" khoảnh khắc "tay trong tay" tình tứ xuất hiện cùng nhau hay tham dự một sự kiện. 

Puka về quê nội Gin Tuấn Kiệt, netizen 'soi' được khoảnh khắc cả hai diện đồ đôi Ảnh 5

Dù liên tục bị "soi" hẹn hò, tuy nhiên cặp đôi đều lên tiếng phủ nhận mối quan hệ mà thay vào đó cho biết chỉ trong mối quan hệ bạn bè, chị em thân thiết mà muốn được chú ý nhiều hơn ở khía cạnh nghệ thuật.

Xem thêm: Puka và Gin Tuấn Kiệt lộ ảnh thân mật, chỉ một cử chỉ nhỏ của đàng trai khiến đàng gái cười tít mắt

Xem thêm clip: Puka lần đầu trải lòng về người yêu cũ và mối quan hệ với Gin Tuấn Kiệt | SAOStar

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất