Giải Trí

Giải Trí

Góc hài hước: Netizen lập thuyết âm mưu, đồng loạt gọi tên Đông Nhi sau lùm xùm MV Sơn Tùng M-TP bị gỡ

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Đông Nhi đang liên tục được khán giả gọi tên ngay khi Sơn Tùng M-TP thông báo ngưng phát hành MV vừa ra mắt.

Tối 29/4 Sơn Tùng M-TP khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi xin lỗi và thông báo chính thức ngưng phát hành MV There Is No One At All khỏi YouTube.

Bài đăng của Sơn Tùng M-TP.

Được biết MV này của Sơn Tùng M-TP sau khi ra mắt đã đạt cột mốc top 1 trending YouTube chỉ sau vài tiếng. Trước đó top 1 trending YouTube thuộc về MV Đôi mi em đang u sầu của Đông Nhi.

Tuy nhiên sau khi MV mới nhất của Sơn Tùng M-TP "bay màu" khỏi YouTube, điều đó có nghĩa là MV Đôi mi em u sầu trước đó của Đông Nhi chính thức leo lên trở lại No.1 cả hai mảng top trending và top music trending YouTube. 

Đông Nhi trong MV Đôi mi em đang u sầu.

Điều này đối với YouTube vốn dĩ rất bình thường nhưng trước sự việc trên, netizen đã đồng loạt "réo tên" Đông Nhi với lí do hết sức hài hước. 

Cụ thể trên các fanpage về âm nhạc, netizen đã không ngừng bình luận gọi tên Đông Nhi vì sự "lội ngược dòng" của MV Đôi mi em đang u sầu. Một số bình luận của netizen cho rằng bà xã Ông Cao Thắng đã "lập thuyết âm mưu" nào đó để MV của mình vẫn trở về được vị trí top 1:

- Dự là sau vài năm ở ẩn, đẳng cấp của chị đã lên tầm nên mới quật luôn cả Sếp.

- Thời của chị Nhi tui tới rồi, không ai có thể làm chị tui 'flop' được.

- Nghi ngờ chị Nhi đang lập thuyết âm mưu với sếp Tùng đó nha.

- Tui nói rồi, thuyết âm mưu của chị tôi mạnh lắm, không ai làm lại chị tui đâu.

Bình luận của netizen.

Được biết MV Đôi mi em đang u sầu là sản phẩm trở lại đường đua âm nhạc của Đông Nhi sau 4 năm. Trước sự việc này, MV Đôi mi em đang u sầu càng gây chú ý cho khán giả hơn.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN