saostar.vn

Kết nối với Saostar

Đẹp 360

Đẹp 360

Netizen Hàn bối rối khi so sánh ảnh trước và sau phẫu thuật mũi của Ji Chang Wook

Theo 아시아경제 + koreaboo
Chia sẻ

Liệu Ji Chang Wook có từng làm phẫu thuật thẩm mỹ?

Ji Chang Wook trước khi phẫu thuật trông chẳng khác gì Ji Chang Wook hậu phẫu thuật!

Bên cạnh tài năng diễn xuất, nam tài tử Ji Chang Wook cũng rất nổi tiếng với ngoại hình đẹp đến mức siêu thực của mình. Thậm chí, kể cả khi phát hiện ra những bức ảnh chụp trước khi phẫu thuật của anh, netizen Hàn cũng đều nhất trí rằng trông anh còn có phần đẹp hơn sau khi phẫu thuật.

Ra mắt vào năm 2008, Ji Chang Wook ngay lập tức thu hút khán giả Hàn nhờ khuôn mặt điển trai.

Anh sở hữu những đường nét khỏe khoắn, đôi mắt hai mí rất rõ và chiếc mũi hài hòa với khuôn mặt.

Năm 2010, Ji Chang Wook vào vai người tình quốc dân với vai nam chính Donghae trong Smile Again – vai diễn gắn liền với tên tuổi nam diễn viên cho đến tận ngày nay khi nó đã trở thành một trong số những tác phẩm nổi tiếng nhất của anh.

Năm 2013, khi Ji Chang Wook trở lại màn ảnh trong bộ phim Hoàng hậu Ki, khán giả Hàn nhận ra phần mũi của anh đã có đôi chút thay đổi. Nam diễn viên đã trải qua ca phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình mũi.

Kể từ đó, danh tiếng của Ji Chang Wook tăng lên không ngừng. Fan thích chiếc mũi thon và có phần sắc nét bởi nó khiến anh trông có phần dữ dằn, cuốn hút hơn.

Trong các vai diễn gần đây như Suspicious PartnerFabricated City, Ji Chang Wook thể hiện tài năng lẫn visual thu hút fan của mình.

Nhiều người nổi tiếng trên thế giới cũng thích vẻ ngoài phóng khoáng của Ji Chang Wook, họ không thể rời mắt khỏi anh.

Dù không có thông báo chính thức nào từ Ji Chang Wook xác định việc anh đã sửa mũi, nhưng nam diễn viên đã từng đề cập đến phẫu thuật thẩm mỹ một vài lần. Năm 2012, trong cuộc phỏng vấn trên truyền hình, Ji Chang Wook đã thảo luận về việc tại sao các bác sĩ phản đối phẫu thuật.

Tôi xem xét phẫu thuật thẩm mỹ vì muốn làm mũi. Tôi có đi tư vấn. Các bác sĩ nói với tôi rằng nếu làm mũi thì tôi trông sẽ khá kỳ quặc. Thế nên tôi rất sợ và rời đi.” – Ji Chang Wook

Cuối nă 2017, Ji Chang Wook tự hào chia sẻ về những bộ phận cơ thể anh yêu thích nhất của bản thân: đôi mắt hai mí và bờ vai rộng.

Về vai của tôi, tôi sinh ra đã có vai rộng rồi. Cám ơn bố mẹ vì điều này. Các bạn sẽ phải đi phẫu thuật thẩm mỹ để có mí mắt giống tôi… nhưng tôi không nghĩ là bác sĩ có thể giúp các bạn có được cặp mí mắt này. – Ji Chang Wook

Dù nam diễn viên có xác nhận việc phẫu thuật không thì các fan Hàn, và cả fan quốc tế, cũng vẫn yêu thích khuôn mặt của anh.

Đơn giản là vì Ji Chang Wook đẹp từ thuở lọt lòng cho đến giờ!

Chia sẻ

Theo

아시아경제 + koreaboo

BÌNH LUẬN