Giải Trí

Giải Trí

Kịch tính trong chặng đua cuối The Heroes: Kẻ tám lạng, người nửa cân

Minh Ngọc
Chia sẻ

Trước tập phát sóng cuối cùng của The Heroes 2022, netizen đã để lại vô số dự đoán cho danh hiệu quán quân của chương trình năm nay.

Sau hành trình dài hơn 5 tháng, The Heroes - Thần Tượng Đối Thần Tượng phiên bản Idol Camp sẽ chính thức khép lại vào tối thứ bảy 15/4.

Trước đó sau 3 vòng thi đầy căng thẳng, The Heroes đã xác định được 6 đội bước vào đêm thi chung kết, bao gồm: Shadow Wolves (Gil Lê và Minh Đinh), Queen (Nam Em - Đậu Tất Đạt), Royal Family (Roy Nguyễn - Joo Castle), Fresh Team (Huỳnh James - Pjnboys), Hapo Brothers (Jason T - ICD) và MJ (Vũ Thảo My - J).

Ở trận chung kết 1, Huỳnh James - Pjnboys, Nam Em, Vũ Thảo My đã mang đến những tiết mục đầy màu sắc khiến sân khấu bùng nổ. Chính vì thế, khán giả đều kỳ vọng trận chung kết 2 sắp tới sẽ tiếp tục sôi động, từ đó mang đến chặng đua nước rút kịch tính.

Kịch tính trong chặng đua cuối The Heroes: Người tin tưởng Gil Lê, người đặt kỳ vọng vào Nam Em Ảnh 1
Huỳnh James - Pjnboys.
Kịch tính trong chặng đua cuối The Heroes: Người tin tưởng Gil Lê, người đặt kỳ vọng vào Nam Em Ảnh 2
Nam Em.
Kịch tính trong chặng đua cuối The Heroes: Người tin tưởng Gil Lê, người đặt kỳ vọng vào Nam Em Ảnh 3
Vũ Thảo My.

Trên fanpage, diễn đàn, nhiều khán giả đã đua nhau dự đoán danh hiệu Quán quân The Heroes 2022. Theo đó mỗi khán giả đều có cho mình một nhận định riêng. Tuy nhiên quan điểm chung của netizen đều cho rằng cả 12 đội của The Heroes đều xuất sắc, chịu chơi và đã cống hiến cho khán giả một đấu trường âm nhạc đầy màu sắc, hấp dẫn đến tận những phút cuối cùng.

Một số bình luận của cư dân mạng:

- "Ngưỡng mộ nỗ lực của Gil Lê, mong Gil Lê sẽ giành được chiến thắng ở The Heroes năm nay".

- "Thấy Nam Em cũng có nhiều phần trình diễn hay, Nam Em đăng quang thì mừng cho cô ấy".

- "Thấy Vũ Thảo My, Jason T hay cả Roy Nguyễn cũng xuất sắc không kém cạnh, mong là cả hai sẽ đạt thứ hạng cao".

- "Màu sắc underground của Huỳnh James - Pjnboys cũng thú vị không kém!".

- "Chặng cuối vẫn chưa ngã ngũ mà, mong sẽ có có lật ngược thế cờ của 3 đội còn lại".

Kịch tính trong chặng đua cuối The Heroes: Người tin tưởng Gil Lê, người đặt kỳ vọng vào Nam Em Ảnh 4
Kịch tính trong chặng đua cuối The Heroes: Người tin tưởng Gil Lê, người đặt kỳ vọng vào Nam Em Ảnh 5
Kịch tính trong chặng đua cuối The Heroes: Người tin tưởng Gil Lê, người đặt kỳ vọng vào Nam Em Ảnh 6
Gil Lê, Roy Nguyễn hay Jason T hoàn toàn có thể tạo bất ngờ trong tập cuối cùng của The Heroes. 

Có thể thấy chặng đường cuối cùng của The Heroes đang kịch tính và hấp dẫn hơi bao giờ hết, đặc biệt là khi cách biệt giữa các đội thi không quá lớn. Cùng chờ đợi những bất ngờ cũng như kết quả chung cuộc trong tập 20 của The Heroes - Thần Tượng Đối Thần Tượng phiên bản Idol Camp vào thứ bảy 15/4 nhé!

Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV tại thị trường Việt Nam. Cùng các ngành hàng mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy, sản phẩm Casper được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng.

Đồng hành cùng The Heroes 2022, Casper mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần tự lực vươn lên của giới trẻ, những tài năng sống hết mình với đam mê, và hơn hết là lan tỏa tinh thần tích cực tới hàng triệu gia đình Việt.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN