saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Netizens bất ngờ 'khui' lại phát ngôn của bố Sơn Tùng về vấn đề giới tính con trai

Thảo Nguyên
Chia sẻ

Mới đây, netizens bất ngờ khui lại phát ngôn của bố Sơn Tùng về giới tính con trai.

Cách đây ít giờ, cộng đồng mạng vô cùng xôn xao trước thông tin em trai Sơn Tùng M - TP có hồ sơ trên một ứng dụng hẹn hò thuộc cộng đồng LGBT. Hiện tại, em trai Sơn Tùng M-TP - ca sĩ Mono chưa có phản hồi chính thức về thông tin trên, nhưng những luồng ý kiến trái chiều ngày càng xuất hiện dày đặc trên các trang thông tin. Nhiều người cho rằng không nên quan tâm đến đời tư của ca sĩ, chỉ cần quan tâm đến giọng hát và sản phẩm âm nhạc là đủ.

Netizens bất ngờ 'khui' lại phát ngôn của bố Sơn Tùng về vấn đề giới tính con trai Ảnh 1
Hình ảnh em trai Sơn Tùng MTP - ca sĩ Mono xuất hiện trên một ứng dụng hẹn hò thuộc cộng đồng LGBT.

Chưa dừng lại ở đó, mới đây netizens đã bất ngờ khui ra hàng loạt "phát ngôn" đến từ vị trí phụ huynh nhà Sơn Tùng về vấn đề giới tính con trai. Cụ thể, trong một bài phỏng vấn với báo chí vào năm 2014, bố Sơn Tùng M-TP cho biết nỗi sợ của gia đình là lo con bị nghiện ngập và giới tính bị lệch lạc: "Như tôi vừa nói, tôi không muốn con đi hát quá nhiều, chịu nhiều vất vả rồi bị lôi kéo vào con đường xấu. Qua các đơn vị truyền thông tôi cũng biết được phần nào phía sau ánh đèn hào quang sân khấu, nghệ sĩ cũng có nhiều kiểu người, không phải ai cũng tốt, đủ bản lĩnh để không bị cám dỗ.

Netizens bất ngờ 'khui' lại phát ngôn của bố Sơn Tùng về vấn đề giới tính con trai Ảnh 2
Bố Sơn Tùng và Mono từng lên tiếng khẳng định sẽ cấm cửa nếu con cái thuộc cộng đồng LGBT.

Tôi rất sợ con trai dễ bị ảnh hưởng bởi nghiện ngập và đặc biệt giới tính lệch lạc. Tôi vẫn nói thẳng với Sơn Tùng: “Nếu con là gay thì đừng bao giờ bước chân vào nhà mình. Dứt khoát không có bố không có con".

Netizens bất ngờ 'khui' lại phát ngôn của bố Sơn Tùng về vấn đề giới tính con trai Ảnh 3
Bố Sơn Tùng MTP chia sẻ quan điểm luôn nghiêm khắc với con trong vấn đề giới tính.

Khi được phóng viên đề cập đến chuyện giới tính dường như là điều bình thường trong xã hội, tại sao lại có cái nhìn khắt khe với vấn đề giới tính con trai, bố Sơn Tùng M-TP đã thẳng thắn chia sẻ rằng: "Vấn đề giới tính của thanh niên bây giờ khá phức tạp, rất dễ lây… nhất là hoạt động trong showbiz. Trong khi, bố mẹ nào cũng đều thương con, mong con thành người, chẳng có ai lại tự nhiên muốn con mình là gay hay les cả. Tôi cũng vậy, có thể tôi là người rất khắt khe trong chuyện này và nghiêm túc không bao giờ chấp nhận, tin việc Sơn Tùng có vấn đề về giới tính".

Netizens bất ngờ 'khui' lại phát ngôn của bố Sơn Tùng về vấn đề giới tính con trai Ảnh 4

Bố Sơn Tùng M-TP cũng cho biết, ông thường dặn con trai của mình làm gì, ăn gì, nghĩ gì phải nghĩ đến bố mẹ. Ở nhà bố mẹ làm việc vất vả để nuôi con thành người, đừng làm bố mẹ phải thất vọng. 

Hiện tại, những hình ảnh xuất hiện của em trai Sơn Tùng M-TP - ca sĩ Mono trên trang hẹn hò thuộc cộng đồng LGBT đang trở thành chủ đề bàn tán trên khắp các diễn đàn mạng xã hội. Chưa biết thực hư câu chuyện ra sao, nhưng những phát ngôn của bố Sơn Tùng M-TP một lần nữa trở thành tâm điểm sau câu chuyện của con trai.

Netizens bất ngờ 'khui' lại phát ngôn của bố Sơn Tùng về vấn đề giới tính con trai Ảnh 5
Mono em trai Sơn Tùng MTP vừa có màn ra mắt sản phẩm âm nhạc hoành tráng cách đây không lâu.

Xem thêm: Hãy quên Mono đi, giờ chúng ta có "Lee Min Ho Thái Bình".

Chia sẻ

Bài viết

Thảo Nguyên

BÌNH LUẬN