Giải Trí

Giải Trí

Netizen chỉ ra lỗi sai trong danh sách hơn 300 buổi diễn của Hồ Văn Cường

Team Giải Trí
Chia sẻ

Những lùm xùm quanh chuyện thù lao của Hồ Văn Cường vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Mới đây, netizen phát hiện thêm nhiều lỗi 'bất thường' trong danh sách 310 đêm diễn của Hồ Văn Cường.

Câu chuyện ồn ào cát-sê của Hồ Văn Cường tiếp tục là tâm điểm chiếm sóng mạng xã hội. Mới đây, cư dân mạng phát hiện và chuyền tay nhau một bảng danh sách về 310 buổi diễn của Hồ Văn Cường trong 5 năm. 

Cụ thể, danh sách này chứa đựng thông tin chi tiết về các buổi diễn của nam ca sĩ, trong đó có biểu diễn ở các sự kiện sinh nhật, khai trương, đêm nhạc từ thiện, chương trình thực tế... Trong danh sách cũng xuất hiện những thông tin ghi chú về việc Hồ Văn Cường phải huỷ lịch thi học kì vì lịch diễn quá sát ngày thi. Những thông tin này khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao, dấy lên nhiều thông tin cho rằng giọng ca nhí bị bóc lột.

Hé lộ danh sách được cho là thông tin chi tiết về 310 buổi diễn của Hồ Văn Cường

Tuy nhiên, mới đây, khi "soi" kĩ danh sách này, cư dân mạng lại phát hiện ra nhiều điểm bất hợp lý. Theo đó, một vài ý kiến chỉ ra rằng danh sách có những lỗi trình bày thiếu chuyên nghiệp, định dạng ngày tháng không trùng khớp. Ở cột ngày tháng diễn ra sự kiện, có thời điểm được xếp theo định dạng ngày - tháng, tuy nhiên có thời điểm lại đổi thành tháng - ngày.

Ngoài ra, netizen còn phát hiện điểm sai về ngày tháng ở những sự kiện hay lễ trao giải mà Hồ Văn Cường có tham dự. Điển hình như Đại nhạc hội ở Cần Thơ diễn ra vào 19h ngày 21/4 tuy nhiên trong danh sách lại thống kê Hồ Văn Cường trình diễn ngày 22/4. Ở một đêm diễn khác tại TP. Vinh, thực tế diễn ra vào ngày 18/1 nhưng lại được ghi trong danh sách là 19/1.

Cư dân mạng chỉ ra những điểm bất hợp lý trong danh sách

Tuy nhiên, vì tính xác thực của danh sách này vẫn chưa được người trong cuộc xác nhận nên những sai sót này cũng không khẳng định được điều gì. Một số tài khoản còn cho rằng, danh sách này do người hâm mộ của Hồ Văn Cường tạo ra, không phải lịch trình chính thức do công ty quản lý cung cấp, do đó không nên "ném đá" vội.

Xem thêm: Thực hư danh sách 310 đêm diễn của Hồ Văn Cường đang gây xôn xao mạng xã hội

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

BÌNH LUẬN