Giải Trí

Giải Trí

Netizen cảm ơn bầu Thụy và Ngọc Sơn vì đã làm điều này cho Hồ Văn Cường

Minh Ngọc
Chia sẻ

Video âm nhạc đầu tiên của Hồ Văn Cường đã được bầu Thụy chia sẻ lên kênh YouTube cá nhân, song vẫn nhận về những ý kiến trái chiều từ netizen.

Dù đã rời khỏi gia đình cố ca sĩ Phi Nhung và về dưới sự hỗ trợ của danh ca Ngọc Sơn cùng bầu Thụy, song những câu chuyện xoay quanh Hồ Văn Cường vẫn là chủ đề bàn tán xôn xao của khán giả. 

Sau khi tái xuất sân khấu hồi cuối năm 2021, Hồ Văn Cường mới đây đã quay trở lại YouTube với bản live sân khấu trong một sự kiện cách đây khá lâu. Cụ thể phần trình diễn của Hồ Văn Cường đã được ghi lại và đăng trên kênh YouTube của bầu Thụy.

Ngay lập tức video ca nhạc này đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ dân mạng, đặc biệt là các fan của "cậu bé Gò Công". Chỉ sau ít ngày, video này đã nhận về hơn 100 nghìn lượt tương tác từ fan.

Hồ Văn Cường trong video ca nhạc mới vừa được bầu Thụy chia sẻ

Nhiều netizen đã để lại lời khen trước giọng hát của Hồ Văn Cường, đồng thời gửi lời nhắn nhủ đến bầu Thụy cùng danh ca Ngọc Sơn vì đã làm điều đặc biệt cho nam ca sĩ.

- "Nghe Cường hát không biết bao nhiêu lần mà không chán, giọng hát thật có ma lực cuốn hút".

- "Lúc nhỏ thì giọng ngọt liệm như cây kẹo, giờ lớn thì giọng trầm ấm nhẹ nhàng rất thu hút người nghe".

- "Giọng hát của con quá ngọt ngào, lay động trái tim hàng triệu người, chúng tôi những người con xa xứ vô cùng biết ơn bầu Thụy và danh ca Ngoc Sơn đã mang đến cho những người con sống xa quê hương một món quà tinh thần tràn đầy cảm xúc".

- "Ngày nào cũng nghe đi nghe lại các bài hát của con mà không biết chán. Con hát cảm xúc quá. Cảm ơn bầu Thụy và danh ca Ngọc Sơn đã nâng đỡ Cường và dày công luyện giọng hát cho con".

- "Cảm ơn hai bác Ngọc Sơn và bầu Thụy đã hiểu được nỗi lòng của chúng tôi đang rất nhớ giọng ca của Cường mà cho ra bài hát này. Cường dưới sự dìu dắt của hai bác đã rất tiến bộ, hát hay vô cùng, nghe thấm thía, da diết, mượt mà làm sao!".

Bên cạnh những lời khen, trước đó, nhiều dân mạng cũng không mấy hài lòng về chất giọng của Hồ Văn Cường trong những video được chia sẻ.

Theo đó nhiều ý kiến cho rằng giọng hát của nam ca sĩ không được hay cũng như cách hát không tạo được điểm nhấn, nghe ngang ngang. Thậm chí netizen còn cho rằng giọng hát của Hồ Văn Cường đang giảm sút phong độ một cách bất ngờ, đặc biệt là sau khi rời khỏi vòng tay của cố ca sĩ Phi Nhung.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN