Giải Trí

Nathan Lee nói về Nam Em: 'Tình thương của người khác lúc này chẳng có ý nghĩa, phải tự thương lấy mình'

Huy Hậu
Chia sẻ

Trước trường hợp của Nam Em, Nathan Lee chia sẻ bản thân không muốn nhắc tên người không liên quan. Thế nhưng, chính người đẹp cần phải biết tự thương lấy bản thân mình.

Vừa qua, sau buổi làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM, Nam Em đã bị xử phạt hành chính với mức 10 triệu đồng. Nguyên nhân về việc hoạt động cung cấp thông tin trên cung cấp thông tin trên các tài khoản mạng xã hội của Nam Em. 

Bên cạnh đó, Hoa hậu Đồng bằng Sông Cửu Long cũng bị khoá tất cả tài khoản mạng xã hội. Sự việc nhanh chóng thu hút mọi sự chú ý của dân cư mạng.

Nathan Lee nói về Nam Em: 'Tình thương của người khác lúc này chẳng có ý nghĩa, phải tự thương lấy mình' Ảnh 1

Trong cuộc gặp mặt với nam ca sĩ Nathan Lee, phóng viên đặt câu hỏi: “Suy nghĩ như thế nào về trường hợp Nam Em khi anh cũng từng vướng vào ồn ào qua mạng xã hội”. 

Nathan Lee thẳng thắn chia sẻ nam ca sĩ không muốn nhắc tên đến người không liên quan cuộc sống, thế nhưng sự thương của người khác đối với Nam Em ở thời điểm hiện tại chẳng có ý nghĩa, mà chính người đẹp phải tự yêu thương lấy mình. 

Bên cạnh đó, nam ca sĩ bày tỏ quan điểm: Đôi khi người nhìn thần kinh nhưng thực ra còn tỉnh táo lắm. Khán giả đôi khi không biết họ làm gì nhưng chính họ biết họ đang muốn điều gì.

Nathan Lee nói về Nam Em: 'Tình thương của người khác lúc này chẳng có ý nghĩa, phải tự thương lấy mình' Ảnh 2

“Vì vậy chúng ta không cần quá nặng nề. Thương được thì thương, không thì lướt qua, chúng ta có quyền quyết định điều này. Còn lại với bản thân họ, họ luôn là người phải quyết định cuộc sống của chính mình”, Nathan Lee cho biết thêm.

Trước đó, Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cho biết đã khuyến cáo Nam Em trong lần vi phạm trước về việc nếu tái phạm hành vi gây ảnh hưởng đến mạng xã hội sẽ xem xét tình tiết tăng nặng theo quy định. Ngoài ra, phía Sở sẽ phối hợp với cơ quan chức năng để ngăn chặn hành vi theo quy định pháp luật.

Chia sẻ

Bài viết

Huy Hậu

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất