saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lên án Ngọc Trinh chán chê, Nathan Lee lại bị bóc mẽ sống ảo trên chính trang cá nhân

Minh Minh
Chia sẻ

Trong động thái mới nhất của mình trên trang cá nhân, Nathan Lee khiến cộng đồng mạng cảm thấy khó hiểu và cho rằng anh chàng "sống ảo" không kém bởi điểm sai không rõ có tình hay vô ý này.

Đã hơn 20 ngày kể từ khi drama gay cấn giữa Ngọc Trinh - Nathan Lee và mới đây nhất có thêm Cao Thái Sơn nổ ra, cộng đồng mạng vẫn hoang mang tự hỏi rằng chưa biết khi nào mới kết thúc. Vẫn "nhân danh" rằng mình không hề "sống ảo", thế nhưng giữa lúc "nước sôi lửa bỏng", Nathan Lee lại có động thái khiến cộng đồng mạng phải lên tiếng bóc mẽ anh chàng này đích thị cũng là... "thánh sống ảo".

Lên án Ngọc Trinh chán chê, Nathan Lee lại bị bóc mẽ sống ảo trên chính trang cá nhân Ảnh 1

Cụ thể, sau khi dành hơn 1 giờ đồng hồ để livestream cùng luật sư để lên án và "bóc phốt" đối thủ, Nathan Lee đã đăng tải một bức ảnh chụp màn hình kết quả Google trends trên tin nhanh của mình. Trong hình là tên của Nathan Lee đang đứng top 1 tìm kiếm trên mạng kèm dòng bình luận của chính chủ: "Still number one on top trending!" (Tạm dịch: Vẫn đứng đầu trên top thịnh hành). 

Lên án Ngọc Trinh chán chê, Nathan Lee lại bị bóc mẽ sống ảo trên chính trang cá nhân Ảnh 2

Tuy nhiên điều khiến cư dân mạng xôn xao lại là điểm sai của bức ảnh khi số liệu này đã từ hai ngày trước (tức ngày 23/4), và ngày hôm qua đến hôm nay, Nathan Lee đã biến mất khỏi top đầu thịnh hành. Không hiểu do cố tình hay vô ý, nhưng nhiều người vẫn lên tiếng mỉa mai Nathan Lee cũng "sống ảo" không kém khi nghĩ mình vẫn đang là cái tên hot nhất. 

Lên án Ngọc Trinh chán chê, Nathan Lee lại bị bóc mẽ sống ảo trên chính trang cá nhân Ảnh 3

Drama giữa Nathan Lee và Ngọc Trinh nổ ra khi anh chàng bất ngờ có dòng trạng thái: "Tiền bạc không quan trọng cơ mà ngu dốt thì vẫn mãi là ngu dốt! Mình thích câu: Không nghe... kể chuyện, không nghe... trình bày!" được cho là nhắm vào Ngọc Trinh khi bị trộm đột nhập biệt thự. Không chịu thua, bên phía Ngọc Trinh cũng đáp trả: "Không hiểu sao cứ thích cười và mỉa mai trên sự mất mát của người khác như vậy. Ok, tôi chúc các bạn vui".

Lên án Ngọc Trinh chán chê, Nathan Lee lại bị bóc mẽ sống ảo trên chính trang cá nhân Ảnh 4

Từ đó đến nay, showbiz được chứng kiến màn đấu tố vô cùng "khốc liệt" giữa hai bên. Dù Ngọc Trinh đã chọn cách im lặng, nhưng drama này có vẻ như chưa thể kết thúc khi Nathan Lee quyết tâm theo đến cùng, nguyên nhân là do chưa nhận được lời xin lỗi của "nữ hoàng nội y".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Minh

BÌNH LUẬN