Giải Trí

Giải Trí

Nathan Lee làm điều bất ngờ mừng kỷ niệm 30 năm ngày cưới của mẹ

Minh Ngọc
Chia sẻ

Loạt khoảnh khắc mới đây nhất của Nathan Lee tiếp tục khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Mới đây, Nathan Lee lại tiếp tục có chuyến trở về Việt Nam bất ngờ giữa lúc đang nghỉ dưỡng tại Paris, Pháp. Ngay khi vừa về nước, anh đã lập tức di chuyển đến thành phố biển Vũng Tàu để tham dự buổi tiệc kỷ niệm 30 năm ngày cưới của mẹ và bố dượng. Được biết, cả hai đều là những vị Giáo sư kinh tế nổi tiếng, từng tham gia giảng dạy tại một trong những trường đại học hàng đầu thế giới.

Nathan Lee làm điều bất ngờ mừng kỷ niệm 30 năm ngày cưới của mẹ Ảnh 1
Nathan Lee trong tiệc mừng 30 năm ngày cưới của mẹ và bố dượng nam nghệ sĩ.

Nathan Lee vốn vô cùng gần gũi với mẹ và luôn dành thời gian để có thể về bên mẹ, tâm sự và chia sẻ về mọi vấn đề trong cuộc sống. Có thể thấy, mẹ của Nathan Lee vô cùng trẻ trung và ngập tràn sức sống.

Bên cạnh đó, khán giả cũng không khỏi bất ngờ khi thấy khoảnh khắc Nathan Lee thân thiết đứng cạnh NSND Lan Hương. Là một trong những nghệ sĩ con nhà “trâm anh thế phiệt”, thuộc giới thượng lưu lâu đời nhưng khán giả hiếm khi thấy anh công khai thân thiết với những nghệ sĩ khác. 

Nathan Lee làm điều bất ngờ mừng kỷ niệm 30 năm ngày cưới của mẹ Ảnh 2
Nathan Lee và NSND Lan Hương.

Được biết, gia đình Nathan Lee rất thân với gia đình NSND Lan Hương, một trong những nghệ sĩ kì cựu được khán giả mọi thế hệ yêu mến, đặc biệt là qua bộ phim đình đám gần đây - Sống Chung Với Mẹ Chồng. 

Mẹ của nam ca sĩ cho biết gia đình của anh và gia đình NSND Lan Hương vốn đã thân thiết với nhau từ trước khi anh ra đời. Càng bất ngờ hơn khi biết bà ngoại của Nathan Lee từng là một trong những diễn viên kịch đời đầu của Nhà hát kịch Trung Ương, và đây chắc chắn là một trong những nguồn cảm hứng nghệ thuật lớn đến Nathan Lee ngay từ thuở còn bé, để có thể hun đúc nên một tâm hồn nghệ sĩ, yêu cái đẹp và nghệ thuật như hiện tại.

Nathan Lee làm điều bất ngờ mừng kỷ niệm 30 năm ngày cưới của mẹ Ảnh 3

Mặc dù bố mẹ Nathan Lee không mấy mặn mà khi con trai quyết định trở về Việt Nam theo đuổi nghệ thuật nhưng nam ca sĩ đã chứng tỏ được tài năng và chỗ đứng trong làng giải trí Việt Nam và quốc tế bằng thực lực và sự quyết tâm của bản thân. 

Được biết Nathan Lee vẫn đang tiếp tục những công đoạn để chuẩn bị cho MV comeback đình đám sắp được giới thiệu trong thời gian tới. Trước đó, anh đã “hâm nóng” người hâm mộ với series cover Music In High Places nhận về “cơn mưa” lời khen với cách xử lí quá điêu luyện, mới mẻ và đầy cảm xúc của Nathan Lee với ca khúc Ai Chung Tình Được Mãi. 

Nathan Lee làm điều bất ngờ mừng kỷ niệm 30 năm ngày cưới của mẹ Ảnh 4
Nam nghệ sĩ vẫn đang chuẩn bị cho những dự án cá nhân.

Sau nhiều tháng “ngao du sơn thủy” từ Châu Á đến Châu Âu, có thể thấy Nathan Lee đã sẵn sàng để “đổ bộ” làng nhạc Việt những tháng cuối năm với những sản phẩm chất lượng!

Xem thêm: Nathan Lee tái ngộ diva số 1 nước Pháp tại Paris, chia sẻ: 'Tôi không có nhu cầu giao lưu nhiều'

Xem thêm clip: Nathan Lee: "Làm nghệ thuật tử tế không vì tiền, nhiều nghệ sỹ không cùng đẳng cấp với tôi"

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN