Giải Trí

Giải Trí

Nathan Lee hóa trang thành loạt nhân vật đình đám nhân dịp Halloween khiến fan trầm trồ

Minh Ngọc
Chia sẻ

Những concept mà Nathan Lee mang đến nhân dịp Halloween năm nay khiến các fan 'đứng ngồi không yên'.

Mỗi năm đến mùa Halloween, khán giả lại được dịp thích thú ngắm nhìn dàn sao Việt xuất hiện trong những trang phục hóa trang đầy màu sắc. Một trong những nhân vật được quan tâm nhất nhì dịp này chính là nam ca sĩ Nathan Lee.

Và không khiến dân tình thất vọng, mới đây Nathan Lee đã mang đến loạt ảnh với 3 trang phục cũng như 3 concept hoàn toàn khác nhau. 

Nathan Lee hóa trang thành loạt nhân vật đình đám nhân dịp Halloween khiến fan trầm trồ Ảnh 1
Nathan Lee cũng hưởng ứng việc hóa trang nhân dịp Halloween năm nay.

Theo đó ở tạo hình thứ nhất, Nathan Lee đã chọn hoá thân thành “linh mục” trừ tà trong các bộ phim kinh dị với chiếc áo khoác màu đen, dài phủ kín chân. Tạo hình thứ hai là nhân vật “cảnh vệ” cực kì nổi tiếng qua series Squid Game nổi tiếng toàn cầu với chiếc áo và mặt nạ đặc trưng. Tạo hình thứ ba là Pharaoh Ai Cập đầy quyền lực với chiếc vương miện và quyền trượng cổ xưa. 

Nathan Lee hóa trang thành loạt nhân vật đình đám nhân dịp Halloween khiến fan trầm trồ Ảnh 2
Nathan Lee hóa trang thành loạt nhân vật đình đám nhân dịp Halloween khiến fan trầm trồ Ảnh 3
Nam ca sĩ cũng hóa trang thành concept nhân vật trong Squid Game.

Cả ba tạo hình đều được Nathan Lee chăm chút về phục trang, thần thái và đạo cụ để gần giống với nguyên bản nhất có thể. Nathan Lee chia sẻ anh muốn truyền tải tinh thần tươi vui, giải trí đầy hài hước với người hâm mộ qua loạt tạo hình này.

Nathan Lee hóa trang thành loạt nhân vật đình đám nhân dịp Halloween khiến fan trầm trồ Ảnh 4
Tạo hình Pharaoh Ai Cập đầy quyền lực của Nathan Lee.

Nathan Lee đã có một năm 2022 hoạt động âm nhạc chăm chỉ với hai sản phẩm âm nhạc nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng là Yêu Thương Quay Về Tuy Nhiên. Đáng chú, Tuy Nhiên có thể xem như một bản “tuyên ngôn âm nhạc” đầy mới mẻ và độc đáo của nam ca sĩ, cũng là một cách hài hước để “lên án” những “thói hư tật xấu” trong showbiz. Sản phẩm được thực hiện ở nhiều địa điểm từ Châu Á sang Châu Âu với kinh phí thuộc hàng top đầu làng nhạc Việt.

Hiện tại Nathan Lee tiếp tục nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống với những chuyến du lịch vòng quanh thế giới để tạo nguồn năng lượng và cảm hứng mới cho bản thân. Nam ca sĩ cho biết cũng sẽ sớm trở lại với những dự án âm nhạc và các chương trình truyền hình chất lượng quốc tế trong tương lai gần.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN