saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Nathan Lee hiếm hoi phá lệ làm điều đặc biệt, tiết lộ xuất thân 'trâm anh thế phiệt'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Nhân dịp lễ Quốc Khánh 2/9, Nathan Lee đã có lần hiếm hoi nhận biểu diễn cho một chương trình ca nhạc.

Nathan Lee là một trong những cái tên quen mặt với khán giả. Thời gian gần đây, nam ca sĩ chủ yếu du lịch nước ngoài và bận rộn để chuẩn bị cho những dự án âm nhạc bùng nổ trong thời gian sắp tới.

Nathan Lee hiếm hoi phá lệ làm điều đặc biệt, tiết lộ xuất thân 'trâm anh thế phiệt' Ảnh 1
Nathan Lee là một trong những nghệ sĩ quen mặt của Vbiz.

Dù bận rộn và hiếm khi nhận những show diễn, song mới đây, Nathan Lee đã có lần hiếm hoi trình diễn tại một chương trình âm nhạc đặc biệt của TP HCM nhân dịp lễ Quốc Khánh 2/9. 

Xuất hiện trên sân khấu, Nathan Lee đã chiếm trọn tình cảm của khán giả với màn trình diễn đầy thăng hoa. Hàng chục nghìn khán giả có mặt tại Phố Đi Bộ Nguyễn Huệ đã hoàn toàn được Nathan Lee chinh phục bởi giọng hát đầy kỹ thuật nhưng cũng nồng nàn cảm xúc.  

Nathan Lee hiếm hoi phá lệ làm điều đặc biệt, tiết lộ xuất thân 'trâm anh thế phiệt' Ảnh 2
Nam ca sĩ có lần hiếm hoi nhận biểu diễn trong một chương trình âm nhạc chào mừng Quốc Khánh 2/9.

Cũng nhân dịp Quốc Khánh 2/9, bố của Nathan Lee - Đại sứ Trương Triều Dương cũng đã có những chia sẻ về gia đình, trong đó có việc Nathan Lee xuất thân từ gia đình "trâm anh thế phiệt". Cụ thể bà cố của Nathan Lee là một trong những người đầu tiên được Chủ tịch Hồ Chí Minh tặng thưởng Huân chương Kháng chiến Hạng Nhất để vinh danh những cống hiến cho cách mạng.

Chính điều này đã khiến netizen không khỏi trầm trồ, liên tục dành những lời khen ngợi cho gia đình cũng như xuất thân của Nathan Lee. Chính bởi là "con nhà nồi", thế nên Nathan Leee cũng thừa hưởng phần nào tính cách của ông bà, cha chú, không ngừng nỗ lực để gặt hái được những thành công trên con đường nghệ thuật cho đến thời điểm hiện tại.

Nathan Lee hiếm hoi phá lệ làm điều đặc biệt, tiết lộ xuất thân 'trâm anh thế phiệt' Ảnh 3
Xuất thân của Nathan Lee khiến nhiều người trầm trồ.

Được biết ngay sau buổi trình diễn chào mừng lễ Quốc Khánh 2/9, Nathan Lee đã trở về Thái Lan để tiếp tục chuyến nghỉ dưỡng. Nam ca sĩ sẽ cho ra mắt sản phẩm comeback đang rất được mong đợi trong tháng 9 này với sự đầu tư "khủng", hứa hẹn sẽ "phá đảo" thị trường nhạc Việt dịp cuối năm.

Xem thêm: Sao Việt tổ chức tiệc sinh nhật: Người hoành tráng, người thuê hẳn màn hình LED khổng lồ

Xem thêm clip: Nathan Lee: "Làm nghệ thuật tử tế không vì tiền, nhiều nghệ sỹ không cùng đẳng cấp với tôi"

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN