saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Nathan Lee đăng status nêu quan điểm về tiền bạc, khán giả gọi tên Ngọc Trinh

Hoài Thanh
Chia sẻ

Nathan Lee dường như đang đăng status đá xéo "nữ hoàng nội y"?

Những ngày gần đây, nhiều khán giả không khỏi lo lắng cho Ngọc Trinh khi nhà của nữ người mẫu bị trộm đột nhập và đánh cắp số tài sản lên đến 15 tỷ. Để cư dân mạng hiểu hơn về vụ việc, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp liên tục cập nhật tình hình về vụ việc đến với khán giả. Trước những hành động này, nhiều người đã cho rằng cả hai đang làm màu và thu hút sự quan tâm của cư dân mạng qua vụ việc này.

Nathan Lee đăng status nêu quan điểm về tiền bạc, khán giả gọi tên Ngọc Trinh Ảnh 1

Chiều ngày 31/3, Nathan Lee bất ngờ đăng tải bài viết đầy ẩn ý về vấn đề tiền bạc. Nam ca sĩ dùng lời lẽ khá gay gắt và có phần mỉa mai: "Tiền bạc không quan trọng cơ mà ngu dốt thì vẫn mãi là ngu dốt! Mình thích câu: Không nghe *** kể chuyện, không nghe *** trình bày!". Dòng trạng thái của nam ca sĩ, đã khiến khán giả nghĩ ngay đến vụ việc của Ngọc Trinh. Nhiều cư dân mạng còn cho rằng, nam ca sĩ đang lên tiếng mỉa mai nữ hoàng nội y.

Nathan Lee đăng status nêu quan điểm về tiền bạc, khán giả gọi tên Ngọc Trinh Ảnh 2

Dưới bài đăng nhiều khán giả đã chia ra nhiều luông ý kiến khác nhau. Nhưng phần đông khán giả cho rằng, nam ca sĩ đang hơi nặng lời với Ngọc Trinh và vụ việc này là điều mà không ai muốn

Nathan Lee đăng status nêu quan điểm về tiền bạc, khán giả gọi tên Ngọc Trinh Ảnh 3
Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thanh

BÌNH LUẬN