Giải Trí

Giải Trí

Nathan Lee check-in cực sang chảnh ở Tây Ban Nha, xuất hiện cùng một nhân vật đặc biệt

Minh Ngọc
Chia sẻ

Những hình ảnh mới nhất của Nathan Lee tại trời Tây khiến nhiều khán giả không khỏi trầm trồ ngưỡng mộ.

Nathan Lee là một trong những nhân vật nổi tiếng của Vpop gắn liền với những bức ảnh check-in sang chảnh, toát ra "mùi tiền". Sau chuyến du lịch Châu Á dài ngày, mới đây, Nathan Lee đã lên đường sang Châu Âu để tiếp tục hành trình nghỉ hè của mình. 

Nathan Lee check-in cực sang chảnh ở Tây Ban Nha, xuất hiện cùng một nhân vật đặc biệt Ảnh 1

Là ngôi sao có cuộc sống thượng lưu bậc nhất showbiz, Nathan Lee thường xuyên có những chuyến du lịch nhiều nước trên toàn thế giới. Loạt ảnh Nathan Lee trên bầu trời với những tiện nghi tối tân khi sử dụng vé máy bay hạng First Class khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ, hạnh phúc lây với nguồn năng lượng tích cực mà Nathan Lee mang đến.

Nathan Lee check-in cực sang chảnh ở Tây Ban Nha, xuất hiện cùng một nhân vật đặc biệt Ảnh 2

Nathan Lee cho biết anh đã từng tới Tây Ban Nha rất nhiều lần nên hiểu về đất nước xinh đẹp này như người bản địa. Trong chuyến đi lần này, nam ca sĩ dừng chân tại các thành phố nổi tiếng như Barcelona, Mallorca, Marid... 

Ở mỗi nơi anh đến, Nathan Lee đều dành thời gian khám phá lại các viện bảo tàng mà anh yêu thích để có thể “nạp” năng lượng, mang đến nguồn cảm hứng nghệ thuật cũng như tìm hiểu thêm về văn hoá bản địa. 

Nathan Lee check-in cực sang chảnh ở Tây Ban Nha, xuất hiện cùng một nhân vật đặc biệt Ảnh 3
Nathan Lee check-in cực sang chảnh ở Tây Ban Nha, xuất hiện cùng một nhân vật đặc biệt Ảnh 4

Sau 2 tuần "sống chậm", Nathan Lee đã có mặt tại "thiên đường ăn chơi" Ibiza. Anh tận hưởng cuộc sống trên du thuyền xa hoa và đi chơi xả stress với bạn bè, trong đó có cựu siêu sao bóng đá của CLB Bayern Munich - Christian Lell…

Nathan Lee check-in cực sang chảnh ở Tây Ban Nha, xuất hiện cùng một nhân vật đặc biệt Ảnh 5

Sau Tây Ban Nha, Nathan Lee sẽ trở về Paris để tiếp tục chuyến du lịch dài ngày. Được biết các chuyến đi du lịch Châu Âu của Nathan Lee cũng là dịp để anh khảo sát các địa điểm thực hiện cho sản phẩm MV hoành tráng chuẩn bị ra mắt trong năm 2022. 

Nathan Lee check-in cực sang chảnh ở Tây Ban Nha, xuất hiện cùng một nhân vật đặc biệt Ảnh 6

Đây là sản phẩm âm nhạc được Nathan Lee hứa hẹn là MV đắt đỏ nhất trong lịch sử Vpop, hứa hẹn sẽ "bùng nổ" làng nhạc trong nước lẫn khán giả quốc tế.

Xem thêm: Nathan Lee làm từ thiện tại Phuket cùng siêu sao bóng đá Thái Lan

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN