saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Thuỷ Tiên - Công Vinh đi sao kê, một nam ca sĩ bình luận: 'Tầm này ra ngân hàng làm gì. Lên phường'

Hải Đường
Chia sẻ

Thuỷ Tiên - Công Vinh đã có mặt tại ngân hàng để chuẩn bị cho buổi livestream sao kê.

Thời gian vừa qua, Thuỷ Tiên là cái tên chiếm sóng mạng xã hội khi dính vào ồn ào sao kê tiền từ thiện. Như Công Vinh đã thông báo trước đó, trong ngày 17/9, hai vợ chồng sẽ có buổi livestream trực tiếp tại ngân hàng để làm rõ mọi nghi vấn liên quan đến số tiền từ thiện.

Thuỷ Tiên - Công Vinh đi sao kê, một nam ca sĩ bình luận: 'Tầm này ra ngân hàng làm gì. Lên phường' Ảnh 1

Theo đó, đầu giờ chiều hôm nay, Thuỷ Tiên và Công Vinh đã có mặt tại ngân hàng V. - Nơi sẽ diễn ra buổi livestream trực tiếp để minh bạch về toàn bộ số tiền sao kê. Ngay lúc này, hàng loạt hình ảnh trước giờ G của Thuỷ Tiên - Công Vinh liên tục được cập nhật, thu hút rất nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Thuỷ Tiên - Công Vinh đi sao kê, một nam ca sĩ bình luận: 'Tầm này ra ngân hàng làm gì. Lên phường' Ảnh 2

Đáng chú ý, nam ca sĩ Nathan Lee một lần nữa khiến nhiều người thích thú khi có bình luận giữa thời điểm câu chuyện sao kê của vợ chồng Thuỷ Tiên đang rầm rộ. Cụ thể, dưới một bài đăng, Nathan Lee đã bình luận: "Tầm này ra ngân hàng làm gì? Lên phường". Thậm chí, Nathan Lee còn cho biết việc có bộ phận truyền thông đi theo là không cần thiết, mà thật sự cần thiết chính là sự có mặt của những người có thẩm quyền.

Thuỷ Tiên - Công Vinh đi sao kê, một nam ca sĩ bình luận: 'Tầm này ra ngân hàng làm gì. Lên phường' Ảnh 3

Dù không nhắm trực tiếp đến bất kỳ cá nhân nào, thế nhưng chia sẻ của Nathan Lee đã nhận về rất nhiều sự ủng hộ. Bởi anh là một trong những nghệ sĩ hiếm hoi của Vbiz dám bàn về câu chuyện nhạy cảm này.

Thuỷ Tiên - Công Vinh đi sao kê, một nam ca sĩ bình luận: 'Tầm này ra ngân hàng làm gì. Lên phường' Ảnh 4

Hiện tại, phía Thuỷ Tiên đã dời lịch livestream xuống trễ hơn một giờ để "kỹ lưỡng" trong công tác chuẩn bị. Hứa hẹn đây sẽ là một sự kiện đáng nhớ và gây tranh cãi nhất trong thời gian tới.

Thuỷ Tiên - Công Vinh đi sao kê, một nam ca sĩ bình luận: 'Tầm này ra ngân hàng làm gì. Lên phường' Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

BÌNH LUẬN