saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Từng bị học trò bội bạc, Nathan Lee thẳng thắn: Tôi vẫn tử tế, ai phản tôi đều nhận kết cục không ra gì

Team Giải Trí
Chia sẻ

Nathan Lee đã có những chia sẻ thẳng thắn về việc dìu dắt, giúp đỡ một số nghệ sĩ trẻ trên con đường hoạt động nghệ thuật.

Mới đây trong buổi họp báo ra mắt MV The Dreams - Mơ, Nathan Lee đã có những chia sẻ thẳng thắn về việc dìu dắt, nâng đỡ những nghệ sĩ trẻ. Theo đó anh cho biết từng gặp nhiều nghệ sĩ phản bội mình, song không vì thế mà Nathan Lee dừng giúp đỡ các nghệ sĩ trẻ.

Từng bị học trò bội bạc, Nathan Lee thẳng thắn: Tôi vẫn tử tế, ai phản tôi đều nhận kết cục không ra gì Ảnh 1

"Thật ra tôi giúp rất nhiều người nhưng tôi không nhắc đến thôi, cũng có những nhân vật thời gian vừa rồi có ồn ào với tôi nhưng trong quá khứ lại chính là người mà tôi giúp đỡ khá nhiều. Showbiz Việt trước đây có nhiều thứ không hay ho đến thời điểm hiện tại để lại ấn tượng không tốt cho phần đông khán giả. Tuy nhiên tôi nghĩ những nhân tố mới như Huyền Cadie là người có tài năng, cơ hội để tỏa sáng, tôi mong là có cái tâm và đạo đức tốt với nghề sẽ ổn hơn lớp nghệ sĩ hiện tại vì đối với tôi, hiện tại không tốt một chút nào.

Tôi thấy những người phản bội mình đều có kết cục không ra gì cả nên là tôi vẫn tử tế với những nghệ sĩ trẻ. Tôi thấy cuộc đời này rất công bằng, mình tử tế với họ, song nếu họ không tốt thì sẽ nhận kết quả không tốt thôi", Nathan Lee cho biết.

Từng bị học trò bội bạc, Nathan Lee thẳng thắn: Tôi vẫn tử tế, ai phản tôi đều nhận kết cục không ra gì Ảnh 2

Được biết trong MV ca nhạc The Dreams - Mơ vừa được ra mắt, Nathan Lee kết hợp với học trò cưng Huyền Cadie. Anh nhận xét Huyền Cadie may mắn khi kết hợp với anh.

Từng bị học trò bội bạc, Nathan Lee thẳng thắn: Tôi vẫn tử tế, ai phản tôi đều nhận kết cục không ra gì Ảnh 3

"Lúc trước tôi không hot như bây giờ, giờ tôi quá hot, tuy nhiên tôi không quan tâm đến điều đó, hot mà không ra tiền thì hot làm gì, bởi thế tôi nghĩ việc Huyền Cadie kết hợp với tôi là sự may mắn của cô ấy. Tôi là người nghệ sĩ chân chính, bao nhiêu năm qua tôi không bao giờ đụng chạm đến ai, song đến một lúc nào đó khi người ta đụng đến mình thì mình chạm thôi. Tôi là người có não, tử tế và tôi không bao giờ hành xử theo cách mất dạy đâu, thật sự!". 

"Huyền Cadie khá may mắn khi có công ty đứng phía sau hỗ trợ, đây là điều tốt với Huyền Cadie bởi từ trước đến giờ tôi không thể làm được điều đó. Để có thể làm việc với một tập thể, nghe lời thì tôi không làm được nhưng Huyền Cadie làm được. Bạn ấy là một người có tài, điều bạn ấy cần sẽ là những ca khúc “hit”. Vì vậy tôi nghĩ Huyền Cadie sẽ còn tỏa sáng hơn trong tương lai", Nathan Lee chia sẻ thêm.

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

BÌNH LUẬN