saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Nathan Lee tuyên bố thẳng thừng về chuyện MV rác bị 'bế' lên sóng truyền hình

Team Giải Trí
Chia sẻ

Tại sự kiện họp báo ra mắt MV Tuy Nhiên, Nathan Lee đã có những chia sẻ bất ngờ về con đường nghệ thuật mà nhiều sao Việt đang đi, trong đó có việc cho ra mắt những MV phản cảm, dung tục.

Mới đây ca sĩ Nathan Lee đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên Tuy Nhiên. Được biết đây là sản phẩm được anh đầu tư "khủng", thực hiện ở nhiều quốc gia. 

Cũng tại họp báo ra mắt sản phẩm chiều 26/9, Nathan Lee đã có những chia sẻ về sản phẩm âm nhạc của mình, đặc biệt là một số MV "rác" của những nghệ sĩ khác gây xôn xao dư luận gần đây.

Nathan Lee tuyên bố thẳng thừng về chuyện MV rác bị 'bế' lên sóng truyền hình Ảnh 1
Nathan Lee tại buổi họp báo ra mắt MV Tuy Nhiên chiều 26/9.

Cụ thể khi được hỏi quan điểm dưới góc độ nghệ sĩ vì những sản phẩm âm nhạc kém chất lượng, phản cảm, dung tục bị "bế" lên sóng truyền hình, Nathan Lee cho hay thật ra những chuyển động của showbiz thời gian vừa qua anh không nắm bắt được nhiều vì thời gian qua Nathan Lee chủ yếu ở nước ngoài nhiều. 

"Tôi hơi tiếc khi phải xóa những sản phẩm âm nhạc bởi ai ra MV cũng đầu tư rất nhiều, từ thời gian, chất xám, tiền bạc, thế nhưng họ là những người quyết định, họ biết họ đang làm gì với sản phẩm của họ. Tôi mong trong tương lai chúng ta sẽ không phải xóa bất cứ thứ gì nữa, tôi nghĩ trong chúng ta không mong muốn điều đó. Còn chuyện rác hay không thì nên để khán giả quyết định", Nathan Lee nêu quan điểm. 

Nathan Lee tuyên bố thẳng thừng về chuyện MV rác bị 'bế' lên sóng truyền hình Ảnh 2

Nói về sự đối lập trong việc những MV đầu tư ít, không đảm bảo chất lượng lại được ủng hộ, trong khi những sản phẩm tốt lại ít nhận được sự quan tâm, Nathan Lee cho rằng mọi thứ còn tùy thuộc vào sự... hên xui!

Nathan Lee tuyên bố thẳng thừng về chuyện MV rác bị 'bế' lên sóng truyền hình Ảnh 3
Nathan Lee cho biết mọi thứ còn tùy thuộc vào hên xui.

"Ai mà tiết kiệm được tiền thì tôi mừng cho họ thôi, bản thân tôi cũng muốn tiết kiệm lắm. Thế nhưng cá nhân tôi nghĩ là quan trọng nhất, mình có một sản phẩm mà mình cảm thấy ưng ý là được, và MV Tuy Nhiên là sản phẩm mà tôi cảm thấy ưng ý. 

Còn nếu mà trong tương lai tôi bỏ ít tiền mà có sản phẩm tốt thì tôi rất mong muốn, thế nhưng tôi nghĩ điều này hơi khó. Còn hiệu ứng tốt hay không thì tôi nghĩ điều này hên xui lắm, hên thì hiệu ứng nó tốt, còn không hên thì hiệu ứng nó không tốt. Không sao", Nathan Lee cho biết. 

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

BÌNH LUẬN