saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

'Nàng thơ' Maria Hamasaki qua đời ở tuổi 23: Nghi ngờ bị bắt nạt!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Nữ diễn viên trẻ Maria Hamasaki bất ngờ qua đời!

Theo báo cáo từ truyền thông Nhật Bản vào chiều ngày 29/08, nữ diễn viên Maria Hamasaki của show thực tế Kết hôn ngay lập tức: Kết hôn là thực sự cần thiết trên AbemaTV, đã qua đời ở tuổi 23. Trước đó, nữ đô vật nổi tiếng Hana Kimura của chương trình Căn hộ đôi cũng đã tự tử khi mới bước sang tuổi 22 do chịu ấp lực dư luận vào tháng Năm vừa rồi.

'Nàng thơ' Maria Hamasaki qua đời ở tuổi 23: Nghi ngờ bị bắt nạt! Ảnh 1

Với thông tin trên, làng giải trí xứ Hoa anh đào lại khiến dân tình khắp châu Á bàng hoàng trước hung tin nữ diễn viên có vẻ đẹp ngọt ngào Maria Hamasaki đã rời bỏ cuộc sống vào ngày 28/08 vừa qua.

'Nàng thơ' Maria Hamasaki qua đời ở tuổi 23: Nghi ngờ bị bắt nạt! Ảnh 2
'Nàng thơ' Maria Hamasaki qua đời ở tuổi 23: Nghi ngờ bị bắt nạt! Ảnh 3

Được biết, nguồn tin chính thức được lan truyền trên diễn đàn mạng xã hội Twitter vào tối thứ Sáu và hiện tại các chương trình truyền hình có sự góp mặt của ngôi sao 23 tuổi cũng đã tạm thời ngừng phát sóng.

'Nàng thơ' Maria Hamasaki qua đời ở tuổi 23: Nghi ngờ bị bắt nạt! Ảnh 4

AbemaTV tuyên bố trong một bài đăng rằng tất cả các nhân viên bày tỏ lời chia buồn sâu sắc nhất với gia đình của người quá cố, nhưng không thảo luận về nguyên nhân dẫn đến cái chết của Maria Hamasaki. Họ chia sẻ rằng nguyên nhân vẫn chưa được xác nhận trong giai đoạn này.

'Nàng thơ' Maria Hamasaki qua đời ở tuổi 23: Nghi ngờ bị bắt nạt! Ảnh 5

Sau khi tin tức được đưa ra, khán giả và cư dân mạng đã vô cùng bàng hoàng, cho rằng cái chết hay tai nạn cũng nên được giải thích trực tiếp, cho rằng nguyên nhân thực sự cái chết của Hamasaki Maria là rất đáng ngờ.

'Nàng thơ' Maria Hamasaki qua đời ở tuổi 23: Nghi ngờ bị bắt nạt! Ảnh 6

Maria Hamasaki bên "chồng" Keisuke Nishikata trong chương trình, họ bắt đầu sống cùng nhau được 30 ngày.

'Nàng thơ' Maria Hamasaki qua đời ở tuổi 23: Nghi ngờ bị bắt nạt! Ảnh 7

Được biết, ngoài việc tham gia Kết hôn ngay lập tức: Kết hôn là thực sự cần thiết, Marie Hamasaki còn góp mặt trong mùa thứ ba của chương trình The Bachelor Japan

'Nàng thơ' Maria Hamasaki qua đời ở tuổi 23: Nghi ngờ bị bắt nạt! Ảnh 8

Trong khi, lần cuối cùng cô cập nhật tài khoản Instagram của mình là vào ngày 16 tháng này.  Người ta suy đoán rằng cái chết của cô có thể liên quan đến việc chịu áp lực từ phía dư luận, nhận phải nhiều chỉ trích, bình luận ác ý và được xem là bị “bắt nạt” trên mạng.

'Nàng thơ' Maria Hamasaki qua đời ở tuổi 23: Nghi ngờ bị bắt nạt! Ảnh 9

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN