Giải Trí

Giải Trí

Nam Thư hội ngộ Quách Ngọc Tuyên, thái độ của vợ nam diễn viên gây chú ý

Team Đời Sống
Chia sẻ

Hình ảnh diễn viên Nam Thư hội ngộ tình cũ Quách Ngọc Tuyên mới đây khiến dân tình rần rần.

Mới đây xuất hiện trong buổi gặp gỡ thân mật giữa Quách Ngọc Tuyên và bạn bè, đồng nghiệp, netizen đã "dậy sóng" với khoảnh khắc anh chàng hội ngộ tình cũ.

Theo đó Nam Thư là một trong những khách mời của Quách Ngọc Tuyên, đến chúc mừng dự án web-drama Vi Cá tiền truyện: Cá con vượt biển lớn chuẩn bị được ra mắt khán giả. 

Nam Thư hội ngộ Quách Ngọc Tuyên, thái độ của vợ nam diễn viên gây chú ý Ảnh 1
Diễn viên Nam Thư hội ngộ tình cũ Quách Ngọc Tuyên. Khung ảnh vợ chồng Quách Ngọc Tuyên với Nam Thư khiến dân tình rần rần.

Dù từng có quãng thời gian hẹn hò và đã "đường ai nấy đi", song Nam Thư và Quách Ngọc Tuyên vẫn tỏ ra thân thiết, xem nhau là đồng nghiệp.

Nam Thư hội ngộ Quách Ngọc Tuyên, thái độ của vợ nam diễn viên gây chú ý Ảnh 2
Diễn viên Nam Thư xuất hiện tại buổi gặp gỡ thân mật của ê-kíp web-drama Vi Cá tiền truyện: Cá con vượt biển lớn.

Đáng chú ý chính là khung ảnh Quách Ngọc Tuyên chụp cùng Nam Thư và bà xã kém 16 tuổi - Ngọc Hân càng cho thấy sự văn minh của cả hai. Không những thế, bà xã của Quách Ngọc Tuyên cũng thay anh chuyện trò với Nam Thư, vô cùng vui vẻ và thân mật.

Nam Thư hội ngộ Quách Ngọc Tuyên, thái độ của vợ nam diễn viên gây chú ý Ảnh 3
Nam Thư hội ngộ Quách Ngọc Tuyên, thái độ của vợ nam diễn viên gây chú ý Ảnh 4
Hành động đẹp của vợ chồng diễn viên Quách Ngọc Tuyên và Nam Thư đã khiến dân mạng dành vô số lời khen, ngưỡng mộ cách hành xử văn minh của cả ba.

Được biết Quách Ngọc Tuyên quen biết và hẹn hò với Nam Thư khi anh đang là sinh viên năm 3 trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM. Thời điểm đó Nam Thư đang là sinh viên năm nhất. 

Sau 6 năm hẹn hò, cặp đôi chia tay trong văn minh, lịch sự và vẫn coi nhau như bạn bè, đồng nghiệp tốt. Nam diễn viên 8X cho hay, bà xã anh không ghen với Nam Thư vì cả hai đã quen biết nhau từ trước. Bên cạnh đó, Nam Thư cũng không ngần ngại chia sẻ về Quách Ngọc Tuyên, thường xuyên tư vấn và giúp đỡ bạn trai cũ trong hành trình làm nghề. 

Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

BÌNH LUẬN