saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Nam Thư kể chuyện cãi mẹ khi yêu, Ali Hoàng Dương 'đoán' tâm lý phụ nữ cực chuẩn tại Chân ái

Phước Xuyên
Chia sẻ

Xuất hiện tại Chân ái 2020, Nam Thư bất ngờ thú tội cãi mẹ yêu đàn ông tóc xoăn và lĩnh hậu quả "te tua", Ali Hoàng Dương nắm bắt tâm lý phụ nữ khi yêu cực chuẩn.

Tập 9 Chân ái 2020 với sự xuất hiện của cặp đôi nghệ sĩ khách mời thân thiết, diễn viên hài Nam Thư và ca sĩ Ali Hoàng Dương. Cả 2 đều được người hâm mộ biết đến là những nghệ sĩ hoạt ngôn, có khả năng ăn nói. Chính vì thế, khi ngồi vào ghế cố vấn cho các cặp đôi, Nam Thư - Ali Hoàng Dương không khiến khán giả thất vọng khi có những màn tung hứng hài hước và chia sẻ thú vị giúp người chơi tìm được mảnh ghép phù hợp tại chương trình.

Đồng hành cùng 4 nhân vật chính Phương Dung, Thùy Linh, Đình Quý và Phúc Thọ, có độ tuổi lớn hơn mình nhưng Nam Thư và Ali Hoàng Dương vẫn vô cùng tự tin đưa đến những chia sẻ, quan điểm về tình yêu một chân thành nhất. 

Nam Thư kể chuyện cãi mẹ khi yêu, Ali Hoàng Dương 'đoán' tâm lý phụ nữ cực chuẩn tại Chân ái Ảnh 1
Nam Thư kể chuyện cãi mẹ khi yêu, Ali Hoàng Dương 'đoán' tâm lý phụ nữ cực chuẩn tại Chân ái Ảnh 2

Cũng tại sân khấu Chân ái, diễn viên Nam Thư bất ngờ thú tội với MC Cát Tường và Xuân Bắc rằng cô nàng đã cãi lời mẹ yêu lấy người đàn ông tóc xoăn và nhận hậu quả thất bại trong tình cảm. 

Nam Thư kể chuyện cãi mẹ khi yêu, Ali Hoàng Dương 'đoán' tâm lý phụ nữ cực chuẩn tại Chân ái Ảnh 3

Với trải nghiệm yêu cùng những vấp ngã trong tình trường, Nam Thư nhìn thấy được sự nghiêm túc của 2 nam chính khi đến show, họ mong muốn tìm thấy 1 người phụ nữ hiểu mình và có thể cùng mình nên duyên vợ chồng: "Một người 16 tuổi hay 61 tuổi, mới bắt đầu bước vào yêu, họ cũng sẽ có cảm giác y chang như nhau. Cũng sẽ có những rung động ban đầu, những hờn giận tại vì chưa biết cách như thế nào để giữ gìn tình yêu của mình và rõ ràng mục đích hai anh đến đây là cực kỳ nghiêm túc muốn kiếm cho mình một người vợ và chắc chắn với tâm thế của 2 anh, 1 lần gãy đổ rồi thì không bao giờ muốn điều đó xảy ra lần thứ 2"

Nam Thư kể chuyện cãi mẹ khi yêu, Ali Hoàng Dương 'đoán' tâm lý phụ nữ cực chuẩn tại Chân ái Ảnh 4
Nam Thư kể chuyện cãi mẹ khi yêu, Ali Hoàng Dương 'đoán' tâm lý phụ nữ cực chuẩn tại Chân ái Ảnh 5

Ali Hoàng Dương nêu lên quan điểm: "Một người đàn ông yêu một người phụ nữ chưa biết gì về tình yêu và có nghĩa vụ dạy dỗ người đó cách yêu thì hoàn toàn không đúng. Bởi vì, trong tình yêu, không ai dạy ai cả. Nó là những trái tim kết nối lại với nhau. Chị Dung sẽ tìm được đối phương, khi yêu chị, họ sẽ làm tất cả vì chị. Thì đó là chân lý, chân ái trong tình yêu".

Nam Thư kể chuyện cãi mẹ khi yêu, Ali Hoàng Dương 'đoán' tâm lý phụ nữ cực chuẩn tại Chân ái Ảnh 6

Nhìn thấy trái tim vụn vỡ và vết thương lòng quá lớn của Thùy Linh sau câu chuyện bị bạn trai phản bội và tự xây nên cho mình một bức tường cản trở để tìm thấy một mối quan hệ mới, Nam Thư "không chịu được" phải chạy ngay lên sân khấu để giúp cô nàng gỡ bỏ đi vỏ bọc mạnh mẽ. 

Nam Thư kể chuyện cãi mẹ khi yêu, Ali Hoàng Dương 'đoán' tâm lý phụ nữ cực chuẩn tại Chân ái Ảnh 7

Nam Thư chia sẻ: "Em đang xây dựng cho mình vẻ bên ngoài. tôi cá tính, mạnh mẽ nhưng đó chỉ là bên ngoài, bên trong của em không phải như thế. Bình thường chị cũng rất quyết đoán trong tất cả mọi thứ như một người đàn ông ,nhưng khi yêu chị lại là một cô gái bánh bèo. Em cần phải quyết liệt hơn nữa cho tình yêu của mình, quyết liệt ở đây chính là giải quyết vấn đề ngay tại chỗ khi cả 2 xảy ra chuyện, lí trí phải được đặt đúng chỗ".

Nam Thư kể chuyện cãi mẹ khi yêu, Ali Hoàng Dương 'đoán' tâm lý phụ nữ cực chuẩn tại Chân ái Ảnh 8
Nam Thư kể chuyện cãi mẹ khi yêu, Ali Hoàng Dương 'đoán' tâm lý phụ nữ cực chuẩn tại Chân ái Ảnh 9

Trước rào cản về tình yêu dựng nên trong trái tim Thùy Linh, Ali Hoàng Dương gửi gắm lời nhắn đầy giá trị: "Hãy gọi rửa hết vết thương cũ, đừng mang nặng tâm lý của những chuyện đã qua áp đặt lên những mối quan hệ sau này. Chúng ta sống cho thực tại và tương chứ không phải quá khứ". 

Nam Thư kể chuyện cãi mẹ khi yêu, Ali Hoàng Dương 'đoán' tâm lý phụ nữ cực chuẩn tại Chân ái Ảnh 10

Trước những chia sẻ đầy cảm xúc và lý trí của 2 nghệ sĩ khách mời, tập 9 Chân ái 2020 đã khép lại với màn cầu hôn ngọt ngào giữa Phương Dung và Đình Quý. Chứng kiến màn nên duyên của 2 nhân vật, 1 người từng đổ vỡ trong hôn nhân, người còn lại chưa một lần yêu, Nam Thư - Ali cảm thấy đong đầy hạnh phúc và tràn ngập niềm tin vào tình yêu.

Nam Thư kể chuyện cãi mẹ khi yêu, Ali Hoàng Dương 'đoán' tâm lý phụ nữ cực chuẩn tại Chân ái Ảnh 11
Nam Thư kể chuyện cãi mẹ khi yêu, Ali Hoàng Dương 'đoán' tâm lý phụ nữ cực chuẩn tại Chân ái Ảnh 12

Đừng quên đón xem tập 10 Chân ái lên sóng lúc 20h Chủ nhật 22/11 trên VTV3.

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

Photo

Gia Giang - Đại Thạch

BÌNH LUẬN