Giải Trí

Giải Trí

Nam Thư bất ngờ tuyên bố giữa sự kiện: 'Đây là chỗ để chúng tôi kiếm tình chứ không phải kiếm tiền'

Team Đời Sống
Chia sẻ

Khi được hỏi về sự vắng mặt trong MV lần này của Kay Trần, Nam Thư đã có chia sẻ đầy bất ngờ.

Tối 30/11, Kay Trần đã tổ chức buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc U Mê Em. Đây là sản phẩm đánh dấu lần quay trở lại của Kay Trần sau khi rời khỏi công ty của Sơn Tùng M-TP. 

Nam Thư bất ngờ tuyên bố giữa sự kiện: 'Đây là chỗ để chúng tôi kiếm tình chứ không phải kiếm tiền' Ảnh 1
Kay Trần đánh dấu sự trở lại với sản phẩm U Mê Em.

MV có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ khách mời, song bất ngờ nhất, tại sự kiện, Nam Thư đã bóc trần sự thật phía sau sản phẩm U Mê Em của Kay Trần. Được biết Kay Trần mời những nghệ sĩ trong công ty của Nam Thư, song lại không mời cô nàng.

"Kay Trần không mời tôi nhưng mời những người trong công ty của tôi. Thật ra tôi nghĩ rằng khi chúng tôi giúp đỡ cho những nghệ sĩ khác thì sẽ không để ý đến chuyện tiền bạc. Mọi người có thể hỏi chúng tôi sẽ bao nhiêu tiền, nói vui thôi chứ đây là chỗ của chúng tôi kiếm tình chứ không phải kiếm tiền", Nam Thư bất ngờ tuyên bố giữa sự kiện. 

Nam Thư bất ngờ tuyên bố giữa sự kiện: 'Đây là chỗ để chúng tôi kiếm tình chứ không phải kiếm tiền' Ảnh 2
Nam Thư chia sẻ tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Kay Trần.

Khi được hỏi về cảm xúc khi "đàn em" của mình phải quá lâu mới quay trở lại showbiz, Nam Thư cho hay Kay Trần không vắng mặt quá lâu mà thật ra chỉ là ít ra sản phẩm, và U Mê Em lần này là một sự bù đắp xứng đáng.

Nam Thư bất ngờ tuyên bố giữa sự kiện: 'Đây là chỗ để chúng tôi kiếm tình chứ không phải kiếm tiền' Ảnh 3
U Mê Em cũng là sản phẩm đầu tiên của Kay Trần sau khi rời khỏi công ty Sơn Tùng M-TP.

"Kay Trần cũng đâu vắng mặt trong showbiz quá lâu đâu, chỉ là Kay Trần không có ra những sản phẩm âm nhạc đâu. Thật ra là có nhưng mà chưa đủ với khán giả Kay Trần, chưa đáp ứng được nhu cầu của mọi người, thế nên bây giờ, ngay thời điểm này, Kay Trần ra sản phẩm này để gửi đến khán giả của mình. Chắc chắn là sự chờ đợi của khán giả dành cho Kay Trần sẽ không phí bởi sản phẩm lần này sở hữu một dàn cast rất hùng hậu", Nam Thư chia sẻ.

Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

BÌNH LUẬN