Giải Trí

Cực căng: 'Nam thần' Hiếu Nguyễn lộ diện tại The Champion với vai trò 'võ sĩ', quyết 'knock out' đối thủ

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Nam diễn viên Hiếu Nguyễn tiếp tục ghi tên tại sàn đấu của The Champion 2021.

Càng đến gần ngày phát sóng, The Champion - Nhà vô địch 2021 là càng khiến dân tình "đứng ngồi không yên" khi liên tục tung ra những gương mặt nổi tiếng sẽ xuất hiện trong chương trình.

Xem thêm: Hot quá đi! Băng Di ghi tên tại sàn đấu The Champion 2021, trở thành 'tay đấm' cực ngầu

Mới đây, phía nhà sản xuất tiếp tục giới thiệu gương mặt sẽ "lên sàn" tại The Champion chính là nam diễn viên điện ảnh nổi tiếng Hiếu Nguyễn.

Cực căng: 'Nam thần' Hiếu Nguyễn lộ diện tại The Champion với vai trò 'võ sĩ', quyết 'knock out' đối thủ Ảnh 1

Diễn viên Hiếu Nguyễn vốn là gương mặt không còn xa lạ với khán giả mê phim điện ảnh. Anh từng ghi dấu ấn qua nhiều vai diễn ấn tượng trong các bộ phim điện ảnh như Hương ga, Ám ảnh, Cuộc chiến với chằn tinh… Bên cạnh đó, nam diễn viên còn là nhân vật truyền cảm hứng cho nhiều người, bởi sự nỗ lực trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

Ngoài diễn xuất, anh còn lấn sân sang công việc kinh doanh. Sau vài năm tạm vắng bóng trong làng giải trí để tập trung phát triển kinh doanh, Hiếu Nguyễn đã sẵn sàng cho sự trở lại mới một hình ảnh cực ngầu tại sàn đấu của The Champion.

Cực căng: 'Nam thần' Hiếu Nguyễn lộ diện tại The Champion với vai trò 'võ sĩ', quyết 'knock out' đối thủ Ảnh 2
Cực căng: 'Nam thần' Hiếu Nguyễn lộ diện tại The Champion với vai trò 'võ sĩ', quyết 'knock out' đối thủ Ảnh 3

Diễn viên Hiếu Nguyễn vốn là người yêu thể thao và hành động, chính vì thế việc anh xuất hiện tại The Champion với vai trò là một vệ sĩ chắc chắn sẽ giúp anh phát huy thế mạnh của mình nhiều hơn trong những cảnh đấm đá với đối thủ. 

Ngoài ra, đây cũng là chương trình giúp Hiếu Nguyễn tiếp cận khán giả của mình nhiều hơn, sau khoảng thời gian dài nam diễn viên ít tham gia các hoạt động nghệ thuật.

Cực căng: 'Nam thần' Hiếu Nguyễn lộ diện tại The Champion với vai trò 'võ sĩ', quyết 'knock out' đối thủ Ảnh 4

Cùng chờ đón hình ảnh hoàn toàn mới của Hiếu Nguyễn tại sàn đấu The Champion 2021 trong thời gian sắp tới nhé!

Đón xem tập đầu tiên của The Champion - Nhà Vô Địch 2021, phát sóng ngày 4/12/2021. Chương trình được phát sóng vào mỗi tối thứ Bảy hàng tuần lúc 21g15 trên kênh VTV3 21g45 trên kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin mới nhất