Giải Trí

Giải Trí

Nam rapper từng hợp tác cùng Sơn Tùng M-TP bị cáo buộc tấn công tình dục, ép 'đối tác' quan hệ bằng miệng

Minh Anh
Chia sẻ

Thông tin về vụ việc khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Theo tin từ NBC, ngày 9/2, một nữ vũ công tên Jane Doe đã đệ đơn tố giác nam rapper Snoop Dogg cùng bạn của anh, Donald Campbell (hay còn được gọi là Bishop Don Magic Juan) tấn công tình dục cô vào 9 năm trước.

Theo nội dung tố giác, sau khi tham dự 1 buổi hoà nhạc của Snoop Dogg vào tháng 5/2013, Jane Doe được Donald Campbell cho đi nhờ xe. Tuy nhiên, vì kiệt sức, cô đã ngủ gật và được chở tới nhà riêng của Donald Campbell, vì vậy cô quyết định ngủ lại tại nhà Campbell. Sự việc tấn công diễn ra vào lúc 4h sáng, khi nữ vũ công bị Donald Campbell đánh thức và liên tục ép cô phải quan hệ bằng miệng. 

Nam rapper từng hợp tác cùng Sơn Tùng M-TP bị cáo buộc tấn công tình dục, ép 'đối tác' quan hệ bằng miệng Ảnh 1
Snoop Dogg cùng bạn thân Donald Campbell bị cáo buộc tấn công tình d.ục

Sau khi tấn công, Campbell đã đưa Jane Doe đến phòng thu âm của Snoop Dogg, hứa hẹn với nữ vũ công rằng Snoop Dogg sẽ nâng đỡ và đưa cô trở thành người dẫn chương trình dự báo thời tiết. Chính vì vậy, Jane tiếp tục đi cùng Campbell với hy vọng được thăng tiến trong sự nghiệp.

Trớ trêu thay, Jane Doe tiếp tục bị Snoop Dogg tấn công tình dục một lần nữa. Nữ vũ công cho biết, tại trường quay, cô cảm thấy không được khoẻ nên đã đi vào nhà vệ sinh. Sau đó, nam rapper bất ngờ bước vào, khoá cửa và ép cô quan hệ tình dục bằng miệng. Không chỉ vậy, Snoop Dogg còn bị tố xuất tinh lên người Jane Doe. Cuối cùng, sau 2 lần bị tấn công, Jane Doe vẫn không được Snoop Dogg thuê làm người dẫn chương trình vì lý do cô không nhiệt tình "phục vụ" nhu cầu của nam rapper.

Nam rapper từng hợp tác cùng Sơn Tùng M-TP bị cáo buộc tấn công tình dục, ép 'đối tác' quan hệ bằng miệng Ảnh 2
Rapper Snoop Dogg được xem là huyền thoại của dòng gangsta rap trên đất Mỹ cũng như toàn thế giới

Do lo ngại quyền lực và vị thế của Snoop Dogg trong showbiz sẽ khiến  Jane Doe không còn cơ hội được mời làm việc trong ngành giải trí nữa, nên nữ vũ công đã vô cùng lo lắng, căng thẳng. Được biết, Jane Doe đã yêu cầu Snoop Dogg bồi thường số tiền 10 triệu đô la (hơn 226 tỷ đồng) nhưng đã bị từ chối. 

Về phía Snoop Dogg, nam rapper phủ nhận toàn bộ cáo buộc, và đăng tải bài viết trên Instagram, gọi luôn Jane Doe là "kẻ đào mỏ".

Nam rapper từng hợp tác cùng Sơn Tùng M-TP bị cáo buộc tấn công tình dục, ép 'đối tác' quan hệ bằng miệng Ảnh 3
Nam rapper "đá xéo" nữ vũ công là "kẻ đào mỏ" 

Snoop Dogg là một rapper, diễn viên kiêm nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng tại Mỹ. Ông sinh năm 1971, được coi là huyền thoại của dòng gangsta rap trên đất Mỹ cũng như toàn thế giới. Năm 2019, Snoop Dogg hợp tác cùng Sơn Tùng M-TP cho ra ca khúc Hãy trao cho anh. Đây được xem là cú bắt tay mang đến bước chuyển mình cho âm nhạc Việt.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

BÌNH LUẬN