Giải Trí

Nam nghệ sĩ nổi tiếng tiết lộ kế hoạch có con, làm bố đơn thân trong năm nay

Huy Hậu
Chia sẻ

Nam ca sĩ Nathan Lee mong muốn sẽ có con trong năm nay, đồng thời anh đã chuẩn bị sẵn sàng cho việc trở thành ông bố tốt.

Vừa qua, Nathan Lee đã có cuộc trò chuyện độc quyền với SAOstar. Đây là lần đầu tiên nam ca sĩ trở lại sau thời gian dài ở ẩn vì biến cố.

Suốt một năm vừa qua, nam ca sĩ đã dành thời gian chăm sóc bản thân, tu tập để sống tốt hơn, hoàn thiện bản thân và tạm quên những ồn ào. Nhờ sự tích cực, nam nghệ sĩ bắt đầu quay lại với nhiều hoạt động nghệ thuật cũng như đời sống.

Nam nghệ sĩ nổi tiếng tiết lộ kế hoạch có con, làm bố đơn thân trong năm nay Ảnh 1
Nathan Lee đã có cuộc trò chuyện độc quyền với SAOstar.

Chia sẻ về chuyện tình yêu, Nathan Lee cho biết bản thân không có chú trọng nhiều vào vấn đề này. Chính tính cách hy sinh cho người khác đã khiến nam nghệ sĩ gặp không ít chuyện buồn vào thời điểm trước và nó mãi là nỗi đau của nam nghệ sĩ.

Thế nhưng, Nathan Lee đã lên kế hoạch việc sinh con trong năm nay. Đặc biệt, anh còn chuẩn bị sẵn tinh thần để trở thành một ông bố tốt. Những suy nghĩ này xuất phát từ vấn đề nam ca sĩ có tuổi thơ không mấy tốt đẹp.

“Tôi biết nếu tôi có con, tôi sẽ cực kỳ yêu thương và trân trọng nó. Tôi sẽ không đánh đập, không làm nó tổn thương, đưa cho nó những kỹ năng tốt để chống chọi với cái xấu xa trong xã hội và biết bảo vệ những thứ yếu đuối”, Nathan Lee nói.

Nam nghệ sĩ nổi tiếng tiết lộ kế hoạch có con, làm bố đơn thân trong năm nay Ảnh 2
Tại đây, nam nghệ sĩ tiết lộ dự định có con của bản thân.

Trước giả thuyết nếu đứa trẻ lớn lên vẫn lì lợm, nam ca sĩ chia sẻ bản thân luôn chấp nhận chuyện đó và vẫn yêu thương con mình vô điều kiện.

“Lì lợm chưa chắc đã xấu. Cá nhân tôi chẳng hạn, hồi nhỏ tôi là đứa hiếu động, hay nói chuyện trong lớp nên bị phạt. Nhiều người người cứ nói là hư, cá nhân tôi không cảm nhận đấy là hư. Tôi thà có đứa con mà nó hiếu động còn hơn là nó ngồi 1 chỗ không làm gì hết, không học hỏi, không mong muốn trau dồi bản thân. Tôi sẽ lo lắng hơn nếu nó không tìm tòi, có lối đi riêng. Vì vậy, cách nhìn nhận một đứa con hư của người châu Á nó rất khác với tôi”, Nathan Lee chia sẻ.

Bản thân anh cũng cho biết, để đứa trẻ trở nên tốt đẹp, mỗi ông bố bà mẹ cần phải yêu thương nó trước, sau đó mới đến sự dạy dỗ. “Mình không dạy được, kiểu gì ra đời xã hội cũng là người dạy nó”, anh nói thêm.

Nam nghệ sĩ nổi tiếng tiết lộ kế hoạch có con, làm bố đơn thân trong năm nay Ảnh 3
Nam nghệ sĩ đã có 1 năm ở ẩn, tu tập để hoàn thiện bản thân.

Trước đó, năm 2021, cư dân mạng đã dậy sóng bởi cuộc đấu tố không hồi kết của Nathan Lee với Cao Thái Sơn, Ngọc Trinh, Thuỷ Tiên, Thu Minh. Sau ồn ào, Nathan Lee tiếp tục xuất hiện với nhiều diện mạo khác lạ, đầu trọc, khóc lóc trên livestream khi tố bị cướp, ăn trộm tiền. Hình ảnh tiều tuỵ của nam ca sĩ khiến ai nấy đều không khỏi xót thương.

Suốt 1 năm vừa qua, nam ca sĩ gần như mất tích khỏi mạng xã hội. Chính sự bí ẩn này đã dấy lên nhiều tin đồn không hay về Nathan Lee.

Chia sẻ

Bài viết

Huy Hậu

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất