Giải Trí

Nam MC quốc dân nổi tiếng showbiz thường xuyên bạo hành vợ?

Minh Ngọc
Chia sẻ

Những thông tin xoay quanh nam MC quốc dân này trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng.

Mới đây, truyền thông xứ Hàn đã không khỏi xôn xao trước những tin đồn xoay quanh cuộc sống của MC quốc dân Yoo Jae Suk.

Theo đó chiều 14/8, tờ Wikitree đưa tin MC Yoo Jae Suk vướng tin đồn hành hung bà xã Na Kyung Eun. Theo Wikitree, tin đồn này xuất phát từ một kênh YouTube chuyên đăng tải về cuộc sống của các sao Hàn. 

Nam MC quốc dân nổi tiếng showbiz thường xuyên bạo hành vợ? Ảnh 1
MC Yoo Jae Suk vướng tin đồn liên quan đến đời tư.

Trong video về nam MC quốc dân, kênh YouTube này tuyên bố MC Yoo Jae Suk có cuộc sống hôn nhân không êm đẹp với bà xã. Người này còn cho biết, MC Yoo Jae Suk thường xuyên đánh đập vợ khiến bà xã khóc trong đau đớn.

Tuy nhiên, tờ Wikitree cũng khẳng định thông tin được kênh YouTube này đưa ra là hoàn toàn bịa đặt, gây ảnh hưởng tới hình tượng Yoo Jae Suk. Không chỉ Yoo Jae Suk, kênh này cũng chia sẻ nhiều thông tin bịa đặt liên quan đến những sao Hàn khác.

Nam MC quốc dân nổi tiếng showbiz thường xuyên bạo hành vợ? Ảnh 2
MC Yoo Jae Suk bị tố bạo hành vợ.

Sự việc kể trên khiến cư dân mạng bất bình, kêu gọi Yoo Jae Suk hay các sao Hàn cần lên tiếng, có hành động mạnh mẽ để không còn tình trạng tin giả tràn lan, gây ảnh hưởng đến hình ảnh nghệ sĩ. 

Yoo Jae Suk nổi danh với khán giả Việt khi thường xuất hiện trên nhiều chương trình âm nhạc, thực tế Hàn Quốc, được xem là bảo chứng cân tỉ lệ người xem cho loạt chương trình truyền hình. Nam MC được yêu mến bởi là nghệ sĩ có nhân cách vàng, đời tư trong sạch suốt khoảng thời gian hoạt động trong làng giải trí.

Nam MC quốc dân nổi tiếng showbiz thường xuyên bạo hành vợ? Ảnh 3
MC Yoo Jae Suk là nghệ sĩ được yêu mến hàng đầu của xứ sở kim chi.

MC Yoo Jae Suk cũng là một trong những sao Hàn làm từ thiện nhiều bậc nhất xứ Kim chi. Anh từng tiết lộ bản thân không có ý định truyền lại khối tài sản kếch xù cho con cái. Thay vào đó, MC quốc dân đã quyên góp lượng lớn tài sản cho trẻ em nghèo, bệnh nhân bệnh viện và các quỹ từ thiện.

Xem thêm:

- Hé lộ danh tính nam MC làm chủ hôn cho đám cưới của Lee Seung Gi

- Người trong ngành giải trí chọn ra nghệ sĩ quyền lực nhất: BTS vượt mặt 'MC quốc dân' Yoo Jae Suk

- MC quốc dân Yoo Jae Suk sẽ làm gì sau khi giải nghệ?

Xem thêm clip: Hoa hậu Ý Nhi: “Tôi không ngại trả tiền khi đi chơi với bạn trai”

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất