Giải Trí

Giải Trí

Nam Em: 'Tôi thích trẻ con, muốn làm mẹ nhưng không sẵn sàng trở thành 'single mom'

Team Đời Sống
Chia sẻ

Trong buổi phỏng vấn với SAOstar mới đây, Nam Em đã có lần hiếm hoi chia sẻ thẳng thắn về quan điểm tình yêu lẫn cuộc sống hiện tại, đặc biệt là sau những 'sóng gió'.

Nam Em là một trong những "chân dài" quen thuộc của làng giải trí Việt.

Không chỉ thành công trên lĩnh vực người mẫu, Nam Em còn gặt hái được những cột mốc trên khía cạnh am nhạc, đặc biệt là ca khúc "chữa làng Bồng bềnh bồng bềnh tại The Heroes 2022 đang "phá đảo" nhiều nền tảng mạng xã hội hiện tại. 

Nam Em: 'Tôi thích trẻ con, muốn làm mẹ nhưng không sẵn sàng trở thành 'single mom' Ảnh 1
Ca khúc 'Bồng bềnh bồng bềnh' của Nam Em tại The Heroes 2022 'gây sốt' mạng xã hội.

Mới đây nhất Nam Em đã có buổi phỏng vấn với SAOstar, tại đây, người đẹp gốc Tiền Giang đã có lần hiếm hoi chia sẻ thẳng thắn về quan điểm cuộc sống, tình yêu lẫn công việc khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Thú vị hơn, cũng tại buổi phỏng vấn, khi nhận được câu hỏi Nam Em có thích trẻ con và làm mẹ hay không, nữ ca sĩ đã không ngần ngại gật đầu. 

Nam Em: 'Tôi thích trẻ con, muốn làm mẹ nhưng không sẵn sàng trở thành 'single mom' Ảnh 2

"Tôi cực kỳ thích trẻ con và muốn làm mẹ, tuy nhiên tôi là kiểu người không bao giờ muốn tạo ra đứa bé mà nó không khỏe mạnh, thế nên đối với tôi việc sinh con là phải nằm trong kế hoạch chứ không phải vì có bầu mới sinh. Vì vậy khi mình đã quyết định tạo ra đứa bé rồi thì phải cho nó nhiều cơ hội thành công lớn nhất mà mình có thể, bởi thế nên đối với tôi việc sinh con là vô cùng trọng đại luôn", Nam Em chia sẻ.

Khi được đặt vấn đề về việc liệu có sẵn sàng trở thành một “single mom” trong tương lai hay không, Nam Em cho biết dù thích em bé, tuy nhiên cô vẫn chưa sẵn sàng.

Nam Em: 'Tôi thích trẻ con, muốn làm mẹ nhưng không sẵn sàng trở thành 'single mom' Ảnh 3
Nam Em rất thích trẻ con nhưng vẫn chưa sẵn sàng trơ thành "single mom".

"Tôi không sẵn sàng trong việc trở thành một 'single mom', mình lỡ thì mình rút kinh nghiệm chứ đừng lỡ có bầu rồi biện minh cho việc trở thành 'single mom' sướng lắm, như vậy những đứa trẻ nó không khỏe đâu. 

Tôi không nói rằng việc làm 'single mom' là không tốt mà chỉ muốn nói rằng ai có ý định muốn sinh con thì nên có kế hoạch, còn nếu lỡ bị dính rồi thì mình phải bồi bổ cơ thể, tập trung cho đứa con khỏe mạnh trước rồi mới nghĩ đến những chuyện khác sau", Nam Em chia sẻ quan điểm. 

Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

BÌNH LUẬN