Giải Trí

Giải Trí

Nam Em: 'Tôi khổ vì tình, nhớ mãi những ngày trong bệnh viện, đi lang thang và nghĩ rằng đời đã tàn'

Team Đời Sống
Chia sẻ

Sau nhiều 'sóng gió', đối với Nam Em hiện tại, mang âm nhạc 'chữa lành' cho trái tim của khán giả cũng là cách để nữ ca sĩ tự 'chữa lành' cho chính mình.

Nam Em là một trong những người mẫu, diễn viên, ca sĩ quen thuộc với khán giả.

Dù con đường nghệ thuật gặt hái thành công, song cuộc sống của người đẹp gốc Tiền Giang lại khá gian truân. Vượt qua biết bao "sóng gió", mới đây, Nam Em đã khiến khán giả xúc động khi mang đến sân khấu The Heroes 2022 ca khúc Bồng bềnh bồng bềnh, thứ âm nhạc mà cô gọi là "chữa lành" để tặng đến khán giả, đặc biệt là các fan "Cỏ Bốn Lá" của mình. 

Nam Em: 'Tôi khổ vì tình, nhớ mãi những ngày trong bệnh viện, đi lang thang và nghĩ rằng đời đã tàn' Ảnh 1
Nam Em trên sân khấu The Heroes 2022.

Sau thành công vang dội của Bồng bềnh bồng bềnh, mới đây, Nam Em đã có buổi phỏng vấn với SAOstar, tại đây, nữ ca sĩ đã có lần đầu trải lòng hết mọi thứ, từ bí mật cuộc sống, những ồn ào gần đây cho đến quan điểm nhân - sinh - quang sau tất cả những "sóng gió" cuộc đời.

- Cảm xúc của Nam Em như thế nào khi ca khúc 'Bồng bềnh bồng bềnh' tại The Heroes 2022 đang leo top trending YouTube?

Cảm xúc của tôi hiện vẫn đang bồng bềnh bồng bềnh theo, và tôi nghĩ các khán giả, đặc biệt là những fan của Nam Em cũng bồng bềnh theo. Tôi biết là hiện tại họ vẫn đang cố gắng để “cày view” cho ca khúc leo lên top 1 trending, thế nhưng đó chỉ là sự kỳ vọng thôi, còn làm được hay không phải nhờ may mắn nữa. Riêng cá nhân tôi khi làm ra một ca khúc, tạo được giá trị cho mọi người, có thể chữa lành thì tôi thấy mình đã làm được một điều gì đó ý nghĩa cho cuộc sống. Tôi lướt TikTok đọc được một số bình luận như “nữ thần chữa lành”, “người tổn thương lại đi chữa lành cho người khác nhưng lại không có người nào chữa lành cho chính mình”,… Những điều như thế khiến tôi cảm nhận rằng có lẽ mình chữa lành cho người khác cũng là cách tự chữa lành cho chính mình. 

- Nhiều người đặt ra những kim chỉ nam cho chính mình như tiền bạc, danh vọng,… song có lẽ đối với Nam Em, kim chỉ nam của chị là tạo ra được giá trị cho cuộc sống, cho mọi người?

Đúng vậy, cũng giống như ca từ trong bài hát ‘Bồng bềnh bồng bềnh’, tôi muốn gieo những hạt giống thiện lạnh cho người khác, cũng là cách tự gieo hạt giống thiện lành cho chính mình.

- Đối với chị, 'Bồng bềnh bồng bềnh' có ý nghĩa gì trong chặng hành trình ca hát?

Thật ra ngày đầu tiên, khi nghe được ca khúc ‘Bồng bềnh bồng bềnh’ của Vy Vy hát thì tôi đã thích rồi, nghe làm cho mình cảm thấy đang phiêu du vậy đó. Bởi thế nên sau khi nghe xong thì tôi cũng có nhiều ý tưởng cho ca khúc này và tin rằng khi xuất hiện sẽ rất thành công. 

Nam Em: 'Tôi khổ vì tình, nhớ mãi những ngày trong bệnh viện, đi lang thang và nghĩ rằng đời đã tàn' Ảnh 2

- Lấy cột mốc là The Heroes thì có thể thấy, Nam Em ở hiện tại với Nam Em trước kia là hai con người khác nhau?

Tôi nghĩ nếu ai theo dõi tôi từ những ngày đầu đến nay thì điều đầu tiên cảm nhận được sự thay đổi chính là cách nói chuyện của mình. Ngày xưa tôi nói chuyện quảng tám không, còn bây giờ thì tôi nói chuyện trầm được một tí, bây giờ muốn nói chuyện quảng tám lại như xưa cũng không được. Ngày xưa tôi nghĩ là nói nhiều mọi người sẽ hiểu mình hơn, thế nhưng sau này tôi mới nhận ra nói nhiều là nói sản, nói sản là nói sai, nhiều khi tôi coi lại những clip ngày xưa tôi nói nhiều, bị chửi nhiều lắm. 

- Theo Nam Em thì 'Bồng bềnh bồng bềnh' và chị có điểm gì tương đồng?

Thứ nhất là nó nhẹ nhàng, ngày xưa tôi nghe những bài hát quằn quại lắm, còn bây giờ nghe lại cũng không được. Tôi thấy là việc nghe những ca khúc đó sẽ khiến bản thân mất đi nguồn năng lượng, còn bây giờ tôi chỉ muốn nghe và thể hiện những ca khúc chữa lành, nhẹ nhàng thôi.

- Là một người nhạy cảm, Nam Em có vạch rõ cảm xúc của mình cho bài hát với cho chính người song ca cùng mình không?

Không nhe, tôi là một người để cảm xúc của mình vào cảm xúc nhân vật thôi, khi bước xuống sân khấu thì tôi như con người khác liền. Tôi trên sân khấu với tôi ngoài đời khác nhau nhiều lắm… Tôi hát theo cảm xúc nhiều lắm, không thể ép bản thân làm theo mọi người khi tôi chưa sẵn sàng được, nhiều khi tôi lỳ lắm, ai nói gì nói chứ tôi không quan tâm, cứ làm tốt công việc của bản thân là được. 

Nam Em: 'Tôi khổ vì tình, nhớ mãi những ngày trong bệnh viện, đi lang thang và nghĩ rằng đời đã tàn' Ảnh 3

- Đối diện với những sóng gió, đặc biệt là câu chuyện với người cũ, có thể cảm nhận Nam Em là một người vô cùng thông minh, tránh dối diện với những bình luận tiêu cực không hay về mình?

Không phải là không nhìn nhận được ra nhưng mà bên trong  có nỗi sợ, khi người ta sợ gì người ta sẽ không dám đối diện, ví dụ như ngày xưa tôi sợ xấu, sợ không đẹp, phải makeup, làm tóc,… nhưng khi ra đường cũng không tự tin. Thế nhưng khi cởi được những nỗi sợ đó ra khỏi bản thân thì mình sẽ thoải mái hơn. 

- Người bạn cũ của Nam Em từng chia sẻ rằng vì chị sống bản năng nên rất dễ làm tổn thương đối phương, chị nghĩ sao về điều này?

Tôi nghĩ nếu mà làm tổn thương thì có lẽ do mình nói đúng quá nên người ta tổn thương… Có những câu nói đôi khi mình nghĩ khiến mình tổn thương, xúc phạm nhưng đó lại là những câu nói khiến mình thức tỉnh, ví dụ như mình sẽ thích một người ở bên cạnh sẽ nói về những khuyết điểm, điều chưa được của bản thân nhiều hơn là những câu nịnh hót, nếu như thế thì làm sao biết bản thân thiếu gì. Chỉ có những người mà người ta thật lòng với mình thì người ta sẽ nói những điều mà người khác không dám nói. Thế nên người ta hay nói là từ trước đến giờ chưa nghe được những câu nói này, tuy nhiên người ta đâu biết là trước giờ đâu có ai thật lòng với anh đâu…

- Sự trung thực với suy nghĩ, quan điểm của bản thân sẽ giúp chị loại bỏ được những mối quan hệ không như ý. Tuy nhiên điều này có bao giờ khiến chị rơi vào những tai họa chưa?

Thì tôi khôn nhưng phải khéo, tôi không hoàn hảo và vẫn có những khuyết điểm, tôi có những lời nói sát thương cao lắm, nhưng mình học cách thay đổi, nói làm sao để người ta bị thuyết phục và hiểu mình hơn. Mình nói tổn thương sẽ khiến người khác hận mình, mà năng lượng hận sẽ không tốt nên tôi phải thay đổi. Có một câu nói rất hay mà tôi học được từ một người chính là: “Nếu bản thân mình không tốt thì chẳng bao giờ giúp được người khác”, mình phải tốt trước đã rồi mới giúp được người ta…

- Khi đối diện với những điều không hay trong cuộc sống, Nam Em sẽ lựa chọn ai để chia sẻ cùng với mình?

Thật ra có hai thái cực khi mình không ổn định, thứ nhất là stress, thứ hai là thất tình, bị gì thì kiếm thuốc chữa cái đó. Ví dụ như cách đây ít hôm, tôi đi diễn ở Đà Lạt về, cũng mong muốn có một người chữa lành cho mình, lúc đó cũng buồn lắm vì mình đi chữa lành cho mọi người mà chẳng ai chữa là cho bản thân mình cả, lúc đó tôi mới gọi điện cho người tới massage, sau đó mẹ cũng nấu cháo gà cho tôi, tự nhiên cái khỏe ngang. Tức là mình đừng có mưu cầu người khác lắng nghe những điều không ổn của mình, thế nên phải học cách quên, khi mình gạt những điều đó qua một bên thì chẳng có điều gì làm mình mệt cả. 

Nam Em: 'Tôi khổ vì tình, nhớ mãi những ngày trong bệnh viện, đi lang thang và nghĩ rằng đời đã tàn' Ảnh 4

- Có một câu rất hay, đó chính là khi mình cứu đời, cứu người với một nội tâm không ổn thì vô tình việc cứu đó sẽ làm hại đời, hại người, Nam Em nghĩ sao về điều này?

Khi nghĩ rằng mình đang dùng năng lượng của mình để giúp người khác vượt qua thì mình đừng giúp, càng giúp sẽ càng khiến mình mất phương hướng. Bác sĩ có nói là khi tâm lý chưa sẵn sàng thì đừng giúp người trầm cảm, sẽ dễ bị kéo theo. Thế nên đối với những người trầm cảm thì mình đừng giúp, hãy làm gì đó để người ta cảm nhận được rằng bản thân có thể tự vượt qua. Cho người ta thấy cuộc sống này thú vị hơn, thấy những điều tích cực trong cuộc sống này. Người trầm cảm không thích nghe những lời nói nhiều đâu, những người trầm cảm hay bị dắt vào những bệnh viện tâm thần lắm. Đừng có gặp người ta rồi kêu tỉnh táo lên, người ta đã trầm cảm, không tỉnh táo rồi thì làm sao tỉnh táo được.

- Có lẽ chính những điều mất như ý trong cuộc sống, những khó khăn, sóng gió, những chặng hành trình mà chị đã vượt qua trên cuộc đời đã khiến chị hình thành tư tưởng này?

Tôi cũng không biết nữa, đại loại là tôi cứ sống với đúng bản ngã của chính mình, thật ra bây giờ đúng sai đối với tôi cũng không còn quan trọng nữa, đó là do cách nhìn nhận vấn đề của mỗi người. Quan điểm của tôi là mỗi người sinh ra sẽ có một bài học để mình vượt qua, hết bài học này sẽ có một bài học mới. Bài học của tôi có lẽ sẽ không khổ vì tiền bạc, vật chất mà sẽ khổ vì tình, t hế nhưng trong cái khổ đó sẽ giúp mình có những bài học để mình tốt hơn. Thế nên sau tất cả những gì đã qua, tôi muốn nhắn nhủ đến mọi người rằng hãy nhìn một cái gì đó bao quát hơn, lan tỏa trái tim yêu thương hơn đến tất cả mọi người xung quanh. Bản thân tôi cũng vậy, nếu lướt TikTok đến những gì buồn thì sẽ buồn, đến những gì drama thì sẽ drama lên, vì vậy đừng để những thứ như vậy vận vào mình. Lúc trước tôi hay thế, còn bây giờ thì tôi nghe nhạc chữa lành nên mới có thể chữa lành cho mọi người được. 

- Chị vừa chia sẻ đến chuyện trắc trở trong tình yêu, đến hiện tại khi nhìn lại, theo chị, bản chất của sự khổ ấy xuất phát từ điều gì?

Tôi nghĩ trong tất cả những mối quan hệ, chúng ta đừng kỳ vọng vào nó quá nhiều, ví dụ như xem một bộ phim, mình chưa coi đi mà nghe người khác nói là hay lắm nhưng khi xem lại không quá hay như những lời kia thì mình sẽ bị thất vọng. Mà một mối quan hệ toàn những điều thất vọng thì sẽ nảy sinh rất nhiều tiêu cực, nếu mình tôn trọng đối phương thì cuộc tình đó mới bền. Thật ra trong những cuộc tình đổ vỡ thì cũng có lỗi là do mình, mình không tôn trọng đối phương, mình luôn nghĩ người ta không tôn trọng mình, chính điều đó đã làm cho mình đánh mất những người thật lòng với mình. Sau đó tôi nhận ra một điều rằng hãy nhìn vào ưu điểm của bạn mình để mình thấy bạn dễ thương, chứ đừng nhìn vào khuyết điểm, chúng ta không hoàn hảo nên đừng bắt người khác phải hoàn hảo theo mình.

Nam Em: 'Tôi khổ vì tình, nhớ mãi những ngày trong bệnh viện, đi lang thang và nghĩ rằng đời đã tàn' Ảnh 5

- Chị có nghĩ những thiếu thốn trong quá khứ khiến chị tự khoác cho bản thân chiếc áo kỳ vọng quá lớn?

Như tôi đã nói thì những ai đã mắc phải tổn thương thì đừng vội yêu, đó là kinh nghiệm của riêng tôi, nói cho các bạn để đừng tổn thương nhiều như tôi. Khi yêu mà mình kỳ vọng người khác đối xử với mình như những gì mình kỳ vọng thì điều đầu tiên là bản thân mình sẽ mất giá trị, giá trị của mỗi người quan trọng lắm, khi giá trị mình không còn nữa thì bản thân gặp ai cũng thấy thiếu thốn tình cảm. Khi mình yêu bản thân thì sẽ làm cho mình có giá trị hơn, có năng lượng, nhìn vào gương lúc nào cũng thấy dễ thương, chính điều này sẽ thu hút những nguồn năng lượng dễ thương xung quanh. Hãy tôn trọng bản thân mình trước khi mưu cầu người khác tôn trọng mình. Ngày xưa khi đối diện với những điều tiêu cực, tôi sẽ kháng cự, còn bây giờ khi đối diện với chúng, tôi rất bình thản. Còn khi mà mình thấy tổn thương, mình giận lên thì có lẽ mình đang tự ái, mà con người mình càng tự ái thì càng giận, có đôi khi mình đang giận chính bản thân mình để lấp liếm cái thứ mà mình không dám đối diện thôi. Tôi nghĩ là sau câu nói này sẽ có nhiều người chửi tôi và cho rằng tôi đang nói cái gì đó đạo lý, thế nhưng đây là bản thân tôi khi đối diện với một vấn đề, từ đó chữa lành cho mọi người. Ngay chính bản thân tôi khi đang dần tốt lên thì mới có thể chữa lành cho mọi người được chứ. 

- Dường như Nam Em hiểu được cuộc chơi, hiểu được bản thân cần gì, muốn gì sau những sóng gió đã qua?

Đúng, một khi mình hiểu được luật chơi thì mình sẽ nắm được cuộc chơi, còn mình không hiểu được luật chơi thì mình chỉ là một con chốt trên bàn cờ, đơn giản vậy thôi. Ví dụ như trong cuộc sống, nếu hiểu được luật nhân quả thì mình sẽ không bị nghiệp. Những người bị trầm cảm rất khó để vượt qua những ngày đầu, thế nhưng không phải là không thể vượt qua, Nam Em cũng vậy. Tôi nhớ hoài những ngày đầu mình cấp cứu ra sau, lang thang ở trong bệnh viện, ngoài đường… đúng kiểu là tôi cứ nghĩ cuộc đời mình tàn. Rồi sau đó cứ xoay theo những kiểu trầm cảm, uất ức, sau đó tôi được gặp những người bạn đã giúp tôi thay đổi rất nhiều.

- Có phải sau tất cả những khó khăn, sóng gió đã hình thành như một Nam Em vững chắc như ngày hôm nay không?

Tôi chỉ mình chỉ mới bắt đầu ổn định lại mọi thứ mà thôi, xây dựng lại cuộc sống của mình chứ thật ra tôi là một người rất tham vọng. Thế nhưng tham vọng đó không làm cho tôi khổ. Tôi quan niệm mình phải có tham vọng thì mới có năng lượng để đi làm, còn nếu không có tham vọng thì chắc tôi sẽ chọn một thế giới khác, có lẽ là một người sống âm thầm thôi chẳng hạn. Người ta hay bảo không được tham – sân – si, thế nhưng làm cái nghề này mà không có là không được, ít nhiều thì phải có. 

Nam Em: 'Tôi khổ vì tình, nhớ mãi những ngày trong bệnh viện, đi lang thang và nghĩ rằng đời đã tàn' Ảnh 6

- Trong những ký ức mà Nam Em đã trải qua, ký ức gì khiến chị cảm thấy rùng mình khi nghĩ lại và cảm thấy may mắn vì sống sót qua được?

Đó là năm tôi 24 tuổi, tôi xin phép không kể ra nhưng đó là thời điểm tôi bị hụt trong cảm xúc, để cho sức khỏe mình rơi xuống. Lúc đó tôi hối hận lắm luôn, không hiểu vì sao mình lại như thế và cũng hứa không yêu ai nữa. Song cuối cùng tôi vẫn đâm đầu vào tiếp. Thế nên câu tôi luôn muốn nhắn gửi đến mọi người là đừng vướng vào tình cảm khi bản thân mình đang không tốt, còn người nào thật sự đến bên cạnh mình bất chấp việc mình không ổn, quyết tâm chăm sóc cho mình bằng cả trái tim thì mình nên cưới người đó. 

- Có thể thấy Nam Em là một người rất khó để yêu, song nếu vượt qua được cánh cửa ấy thì chị dường như trao hết tất cả cho người mình yêu?

Tôi là một người không dễ yêu, nhiều người hay bảo trên mạng rằng Nam Em gặp ai cũng yêu, thế nhưng mọi người không biết được rằng những câu chuyện mọi người nghe hay thấy đều chưa chắc đúng. Có một câu là “có những sự thật không chắc là chân tướng nhưng có những chân tướng chưa chắc là sự thật”. Có những cái mình nghe chưa chắc đã đúng đâu… Tôi không dễ rung động với người mà không cho tôi cảm xúc, có rất nhiều đàn ông theo đuổi tôi mà không được, trong đó có rất nhiều đại gia. Không phải là tôi chê mà họ thật sự không hiểu tôi, mà đã không hiểu rồi thì sao mà tôi yêu được. Rồi cũng có những người tưởng chừng như hiểu mình song sau đó như một cú lừa vậy đó…

- Thế mới nói những người phụ nữ khi yêu giữ lại 2 – 3 phần cho bản thân sẽ tốt hơn, còn Nam Em thuộc tuýp người có 10 phần thì đặt trọn chúng vào tình yêu?

Không đâu, sáng nay tôi có đọc một câu hay lắm, “bình yên nhất là khi tiền đầy túi, trong tay có công việc ban ngày thì bình yên, ban đêm thì có anh”… Kiểu đại loại là phụ nữ phải độc lập trong cuộc sống, kể cả trong hôn nhân hay công việc cũng phải thế. Một người độc lập luôn có sức hút riêng, khiến một người đàn ông không thể rời bỏ mình đi được, còn một người thích dựa dẫm thì đó lại là câu chuyện khác. Mọi người hay nói tôi mù quáng nhưng thực tế tôi yêu công việc hơn, nếu tôi yêu mù quáng thì giờ này tôi như bà điên ở ngoài đường rồi, thẳng thắn là như vậy. Mọi người hay đánh giá tôi là không có giá trị trong tình cảm nhưng mọi người không biết được là một khi tôi đã “say no” rồi thì không bao giờ có chuyện quay lại. Còn nói chuyện thì đó là mối quan hệ bạn bè chứ không phải tình cảm. Tôi đã chia tay, buông bỏ rồi thì không có không bao giờ quay lại. 

Nam Em: 'Tôi khổ vì tình, nhớ mãi những ngày trong bệnh viện, đi lang thang và nghĩ rằng đời đã tàn' Ảnh 7

- Quan điểm tình yêu ở Nam Em hiện tại là như thế nào?

Như tôi vừa chia sẻ thì phụ nữ phải có tiền trong túi, có công việc trong tay, ban ngày thì bận rộn, ban đêm thì có anh, còn anh nào thì chưa biết. Quan điểm của tôi là mỗi người hãy tự khám phá mình thay vì đi khám phá người khác, bản thân mình cũng có nhiều cái hay, người ta hay nói là người không thông minh thì sẽ tìm cách hiểu người khác, còn người thông minh sẽ tìm cách hiểu chính mình. 

- Đã bao giờ Nam Em đặt thắc mắc rằng vì sao sau nhiều biến cố, fan của chị vẫn ở đó, luôn bên cạnh và ủng hộ chị?

Tôi nghĩ có lẽ là do đứng chung một tần số, khi mình có đủ yêu thương thì người ta sẽ cho mình cơ hội. Ví dụ như fan của chúng tôi đúng tần số, cộng đồng fan FC cỏ 4 lá của chúng tôi cực kỳ mạnh, mạnh không chỉ số lượng mà còn chất lượng, sống rất là tình cảm. Vì thế tôi cực kỳ tự hào khi nhắc đến FC của mình và tôi nghĩ rằng các bạn ấy rất tử tế. 

- Để các cô gái trụ được trong showbiz không phải là điều dễ dàng, những giai đoạn đầu tiên bao giờ cũng gặp phải những khó khăn, cám dỗ, chị đã bao giờ rơi vào tình trạng đó chưa?

Thật ra làm nghệ thuật cũng như đi thỉnh kinh vậy, phải qua nhiều ải, có những bài học mà mình phải học, thế nhưng nếu không học lúc đó thì mình phải học lúc khác nặng nề hơn. Thế nhưng tôi luôn nói một điều rằng khi gặp phải những vấn đề thì phải ngồi suy ngẫm xem bài học đang bị là gì để thay đổi. Dần về sau tôi cảm nhận có sự thay đổi rõ rệt, không còn rơi vào những vấn đề đó nữa. 

- Có nhiều nghệ sĩ khôn cả đời nhưng dạy một giờ, đặc biệt là cách hành xử với anti-fan, thế nhưng đối với Nam Em thì là một câu chuyện khác, không đối diện trực tiếp, điều này nằm trong suy nghĩ của chị?

Thật ra vì mọi người không biết chứ lúc đó tôi không quan tâm, thật sự luôn… Lúc mà có những ý kiến trái chiều thì tôi không quan tâm, không để ý, tắt hết điện thoại và đi chơi mà thôi. Mấy ngày sau mở điện thoại lên thì mới biết…

Nam Em: 'Tôi khổ vì tình, nhớ mãi những ngày trong bệnh viện, đi lang thang và nghĩ rằng đời đã tàn' Ảnh 8

- Thế nhưng có những lúc Nam Em thậm chí còn dự định bỏ nghề, điều này xuất phát từ đâu?

Cái đó không phải tôi tiêu cực đâu, chỉ là tôi là tuýp người thích trải nghiệm cuộc sống, một khi đã trải nghiệm đủ rồi thì mình sang trải nghiệm khác. Tôi thích kiểu như sau này sẽ xây một homestay trên Đà Lạt, xây xong rồi mình sống “chill chill” chứ không phải tôi suy nghĩ tiêu cực rằng sẽ bỏ nghề các thứ… Có hai dạng đi tu, một là chánh niệm và một là vì quá đau khổ nên đi tu, tôi thuộc dạng thứ nhất. Thế nhưng sao ấy, dần tôi cảm thấy nhạt quá nên quay trở lại…

- Thuở nhỏ Nam Em có phải là một người giàu tưởng tượng không?

Tôi là một người thích tưởng tượng đấy chứ, tôi nhìn gì cũng tưởng tượng được. Nhiều người phải sử dụng chất kích thích để tưởng tượng còn tôi chỉ cần cảm xúc là tưởng tượng được rồi, nhiều khi tôi tưởng tượng ra được nhiều thứ hay ho lắm, nhiều người hay nói tôi “chơi đồ” đó chứ… Nhiều khi tôi tưởng tượng đến cả lạc mất đường về nhà, ngay từ khi sinh ra đã vậy rồi, tôi không biết như thế từ khi mấy tuổi nhưng trong ký ức của tôi, tôi là một người thích tưởng tượng cực kỳ… Nhiều người hay nói cuộc sống mình thành công hay không là do quản lý cảm xúc, nếu quản lý cảm xúc nhiều thì mình sẽ thành công. Tôi nghĩ trải nghiệm thành công về tiền bạc chỉ là một phần thôi….

- Khi bản thân đã có mọi thứ, từ sự nghiệp đến vật chất, tiêu chí trong việc chọn ý trung nhân của chị sẽ như thế nào, sẽ là một người trong hay ngoài giới giải trí?

Tất nhiên sẽ là một người ngoài giới giải trí rồi, chồng tôi phải là một người logic và giỏi trong mảng kinh tế, mình tôi bay bổng đủ rồi, hai đứa bay bổng là thôi luôn…

- Cảm ơn Nam Em về những chia sẻ!

Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

BÌNH LUẬN