Giải Trí

Nam Em bất ngờ tiết lộ muốn cưới Bạch Công Khanh

Kim Ngân
Chia sẻ

Nam Em chia sẻ với truyền thông về mối quan hệ giữa cô và Bạch Công Khanh.

Thời gian gần đây, cặp đôi Nam Em - Bạch Công Khanh nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả. Không chỉ kết hợp ăn ý và có nhiều màn tương tác đáng yêu trên sân khấu, cặp đôi còn khiến người hâm mộ xuýt xoa bởi độ đẹp đôi khi đứng cạnh nhau. Vì vậy, không ít khán giả nhiệt tình "đẩy thuyền" cho Nam Em và Bạch Công Khanh.

Nam Em bất ngờ tiết lộ muốn cưới Bạch Công Khanh Ảnh 1

Mới đây, Nam Em bất ngờ cho biết Bạch Công Khanh là người cô muốn lấy làm chồng. Cụ thể, trong buổi trò chuyện với truyền thông, Nam Em đã nhắc đến mối quan hệ giữa cô và Bạch Công Khanh. Người đẹp thẳng thắn thừa nhận Bạch Công Khanh là hình mẫu đàn ông lý tưởng của cô. Thậm chí, cô nàng còn tiết lộ mong muốn nam ca sĩ làm chồng của mình. Nam Em chia sẻ:"Nếu sau này có lấy chồng, em muốn làm vợ anh Bạch Công Khanh".

Nam Em bất ngờ tiết lộ muốn cưới Bạch Công Khanh Ảnh 2
Nam Em tiết lộ nếu kết hôn, người cô muốn cưới là Bạch Công Khanh

Thậm chí, người đẹp sinh năm 1996 còn hài hước tiết lộ phản ứng của "cậu Hai Lương" Bạch Công Khanh khi nghe được mong ước này của cô. "Biết chứ, anh ấy chỉ cười và hỏi em đang say hả, tưởng rằng em đang giỡn. Nhưng đó là lời nói thật lòng. Nếu kiếm một người làm chồng thì em rất muốn người ấy là Bạch Công Khanh", Nam Em cho biết.

Nam Em bất ngờ tiết lộ muốn cưới Bạch Công Khanh Ảnh 3

Nam Em và Bạch Công Khanh từng hợp tác khi đóng chung bộ phim Nhà không bán. Sau đó, hai người cũng nhiều lần đi diễn cùng nhau, song ca cực ăn ý trên các sân khấu ca nhạc. Việc cặp đôi luôn xuất hiện bên nhau và có nhiều cử chỉ, hành động thân thiết sau nhiều lần hợp tác chung khiến khán giả thích thú. Điều này làm dấy nhiều đồn thổi về tình cảm của cặp đôi và các cư dân mạng cũng nhiệt tình "đẩy thuyền".

Nam Em bất ngờ tiết lộ muốn cưới Bạch Công Khanh Ảnh 4
Bạch Công Khanh - Nam Em là cặp đôi ăn ý trong công việc

Chia sẻ về Nam Em, Bạch Công Khanh cho biết cô nàng là người sở hữu vẻ đẹp khiến người đối diện dễ có cảm tình.

Tuy nhiên, trong một chương trình ca nhạc, khi nhắc đến chuyện kết hôn Bạch Công Khanh cho biết hiện tại mình vẫn chưa nghĩ đến bởi vẫn muốn tập trung cho sự nghiệp. "Nửa kia của tôi không thể bắt tôi lựa chọn giữa công việc hay cô ấy. Hai người lấy nhau về rồi cũng phải đi làm kiếm tiền chăm lo gia đình chứ không chỉ nhìn nhau thôi là được", nam ca sĩ chia sẻ.

Chia sẻ

Bài viết

Kim Ngân

Tin mới nhất