Giải Trí

Giải Trí

Nam Em tiếp tục bật khóc trên sân khấu, tuyên bố 'đến The Heroes để truyền cảm hứng'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Chặng đua cuối cùng của The Heroes đã trở nên gây cấn và hấp dẫn hơn bao giờ hết trước sự cạnh tranh của Huỳnh James – Pjnboys, Nam Em và Vũ Thảo My.

The Heroes - Thần Tượng Đối Thần Tượng mùa hai đã đi qua ba vòng thi với những diễn biến đầy căng thẳng. 

Sau tập 18, bảng xếp hạng của The Heroes 2022 đã gọi tên 6 đội bước vào vòng đấu cuối cùng, bao gồm: Shadow Wolves (Gil Lê và Minh Đinh), Queen (Nam Em - Đậu Tất Đạt), Royal Family (Roy Nguyễn - Joo Castle), Fresh Team (Huỳnh James - Pjnboys), Hapo Brothers (Jason T - ICD) và MJ (Vũ Thảo My - J). 

Nam Em tiếp tục bật khóc trên sân khấu, tuyên bố 'đến The Heroes để truyền cảm hứng' Ảnh 1
Vũ Thảo My và bạn đồng hành - producer J.

Mới đây ban tổ chức The Heroes 2022 đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên của tập 19, cũng là đêm thi chung kết của 3/6 đội thi. Trong tập 19 The Heroes, bên cạnh ba đội thi lần lượt thể hiện tiết mục trình diễn của mình là MJ (Vũ Thảo My - J), Fresh Team (Huỳnh James - Pjnboys), Queen (Nam Em - Đậu Tất Đạt), những đội nằm ngoài top 6 chung cuộc cũng sẽ quay trở lại với vai trò khách mời biểu diễn. 

Nam Em tiếp tục bật khóc trên sân khấu, tuyên bố 'đến The Heroes để truyền cảm hứng' Ảnh 2
KHOA.
Nam Em tiếp tục bật khóc trên sân khấu, tuyên bố 'đến The Heroes để truyền cảm hứng' Ảnh 3
Annie (LipB).

Đúng với tính chất của đêm thi chung kết, ban giám khảo là danh ca Ngọc Sơn, nhạc sĩ Phương Uyên, ca sĩ Thanh Hà và nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đã đưa ra những nhận xét thẳng thắn. 

Nhạc sĩ Phương Uyên nhận xét tiết mục của ca sĩ Vũ Thảo My: “Em hơi tham động tác nhảy, nó phải có nhiều cung bậc cảm xúc trong bài hát. Em hãy làm điều đó đi, đừng để nó quá muộn”. Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cũng cho rằng Vũ Thảo My đang bị an toàn quá.  

Nam Em tiếp tục bật khóc trên sân khấu, tuyên bố 'đến The Heroes để truyền cảm hứng' Ảnh 4
Ca sĩ Thanh Hà và nhạc sĩ Phương Uyên.

Bên cạnh đó tiết mục của Nam Em cũng đầy thú vị. Sau tiết mục, nhạc sĩ Phương Uyên đã nhận xét đầy khắt khe: “Chị đến đây với tâm lý để thưởng thức nhưng với tiết mục của Nam Em, chị không thể làm như vậy được, em không tự tin với bài này”.

Nam Em tiếp tục bật khóc trên sân khấu, tuyên bố 'đến The Heroes để truyền cảm hứng' Ảnh 5
Nam Em và Đậu Tất Đạt.

Hình ảnh sau đó cho thấy Nam Em đã bật khóc trên sân khấu của The Heroes, cô trải lòng: “Em đến đây là để truyền cảm hứng, em chỉ muốn gửi vào trong bài hát và mong muốn mọi người hiểu được sự cố gắng của em thế nào”. Ngoài ra Huỳnh James – Pjnboys cũng cho biết đi đến vòng thi đấu này, cả đội đều vui vẻ, dù xấu, dù đẹp cũng là anh em của nhau.  

Nam Em tiếp tục bật khóc trên sân khấu, tuyên bố 'đến The Heroes để truyền cảm hứng' Ảnh 6
Huỳnh James - Pjnboys và những người anh em.

Bên cạnh những tiết mục dự thi, tập 19 The Heroes còn chào đón sự quay trở lại của các đội Homieboiz (Khoa Nguyễn và Nghị Martin), The Last (Annie và Micky LR) và TIA DE ART (TIA và CM1X). Cả ba đội sau đó đã khiến sân khấu bùng nổ, từ đó nhận về “mưa lời khen” của ban giám khảo.  

Nam Em tiếp tục bật khóc trên sân khấu, tuyên bố 'đến The Heroes để truyền cảm hứng' Ảnh 7
Ban giám khảo trong tập 19 The Heroes.

Trong ngày quay trở lại sân khấu The Heroes, Annie (LipB) đã không kiềm được cảm xúc, bật khóc. Bên cạnh đó ca sĩ TIA cho biết từ trước đến giờ con đường của cô chỉ một mình, song đến với The Heroes, TIA đã nhận được những lời động viên, chia sẻ và đó là điều mà TIA luôn trân quý trên hành trình làm nghệ thuật.

Nam Em tiếp tục bật khóc trên sân khấu, tuyên bố 'đến The Heroes để truyền cảm hứng' Ảnh 8
TIA.

Với những điều thú vị, tập 19 The Heroes lên sóng tối 8/4 hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn và kịch tính. Cùng đón xem tập 19 The Heroes – Thần Tượng Đối Thần Tượng phiên bản Idol Camp lên sóng vào 20h tối thứ Bảy 8/4/2023 trên kênh VTV3 và YouTube VIVA Network. 

Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV tại thị trường Việt Nam. Cùng các ngành hàng mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy, sản phẩm Casper được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng.

 Đồng hành cùng The Heroes 2022, Casper mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần tự lực vươn lên của giới trẻ, những tài năng sống hết mình với đam mê, và hơn hết là lan tỏa tinh thần tích cực tới hàng triệu gia đình Việt.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN