saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Nam Em thừa nhận Lãnh Thanh thích 'trà xanh' khi mới công khai hẹn hò 1 tháng?

Diên Vỹ
Chia sẻ

Câu chuyện này vẫn chưa được người trong cuộc lên tiếng.

Mới đây, câu trend "trà xanh" đang nhận được nhiều sự chú ý từ phía cư dân mạng. "Trà xanh" còn được cho là ám chỉ "tiểu tam" - người thứ 3 chen chân vào 1 mối quan hệ.

Câu chuyện của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đang nhận được nhiều sự chú ý thì mới đây, chuyện của Lãnh Thanh và Nam Em cũng đang trên đà "chết yểu" khi người đẹp tuyên bố rằng "Đúng sai. Đợi thời gian trả lời. Việc của tôi bây giờ là tìm lại chính mình".

Câu chuyện bắt đầu từ việc Nam Em có được thông tin fan chia sẻ rằng, bắt gặp bạn trai mình đi chơi, đi dự tiệc sinh nhật 1 cô gái lạ nào đó và ôm ấp nhau. Sau đó, Hoa khôi Áo dài ngay lập tức đùng đùng hủy kết bạn với bạn trai cũng như lên tiếng rằng chuyện tình cảm sai thời điểm.

Không những thế, người đẹp còn ám chỉ bạn trai mình cũng thích "trà xanh" như ồn ào ngày vừa qua. Sau đó, Nam Em tiếp tục động viên bản thân mình “Nếu giẫm lên một cây đinh chắc chắn sẽ thấy rất thốn. Nhưng đứng trên một bàn đinh thì chẳng những không đau mà còn khẳng định rằng bạn thật sự rất đẳng cấp".

Nhiều lời động viên từ phía khán giả đã được gửi tới người đẹp. Ai nấy hi vọng cô tìm hiểu kĩ câu chuyện cũng như có một hướng xử lý êm ấm nhất.

Sau khi cả hai chiến thắng 1 chương trình hẹn hò, Lãnh Thanh và Nam Em chính thức công khai chuyện tình cảm. Cả hai liên tục đồng hành với nhau trong mọi hoạt động. Nam Em cũng chia sẻ rằng "Những gì xuất phát từ tình cảm thì sẽ lan tỏa nhanh thôi, chứ tụi em mà chiêu trò thì cũng không được như vậy đâu".

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN