Giải Trí

Nam Em: 'The Heroes là một trải nghiệm trong cuộc sống của tôi'

Phương Vy
Chia sẻ

Khi tâm sự với SAOstar, Nam Em còn ẩn ý về việc có thể tham dự mùa tiếp theo của The Heroes.

Tại thời điểm khi mới tham gia chương trình The Heroes, Nam Em đã lựa chọn đeo mặt nạ và ẩn mình trong team Queen để biểu diễn những phần trình diễn đầy độc đáo.

Mới đây khi chương trình The Heroes đã chính thức khép lại, Nam Em đã tâm sự với SAOstar về một hành trình đầy đáng nhớ khi cô lựa chọn đeo mặt nạ nhằm tự tin thể hiện giọng hát.

Nam Em: 'The Heroes là một trải nghiệm trong cuộc sống của tôi' Ảnh 1
Hình ảnh Nam Em trong đêm chung kết 1 The Heroes

Khi nhìn lại quá trình tham gia The Heroes, Nam Em có cảm xúc như thế nào?

- Nói chung The Heroes là một trải nghiệm trong cuộc sống của tôi, tôi cảm thấy cuộc sống có nhiều màu sắc hơn.

Trong những tập phát sóng vừa qua, cũng có nhiều ý kiến của khán giả về các màn trình diễn của chị. Vậy Nam Em có từng đọc những bình luận này chưa?

- Tôi đã từng xem một số tập phát sóng, tuy nhiên tôi không muốn bản thân bị mất tập trung nên tôi sẽ không xem những bình luận để tránh tuột cảm xúc. Tôi cũng rất buồn, dù có người hâm mộ bênh vực nhưng vẫn không thể tránh về những ý kiến tiêu cực.

Dường như xuyên suốt thời gian thi đấu tại The Heroes, chị đã quen với những phản ứng trái chiều?

- Không chỉ xuyên suốt thời gian tại The Heroes, mà từ khi tôi bước vào nghề tôi đã quen với điều đó rồi. Giống như tôi hiền quá nên mọi người bắt nạt tôi, cảm giác ai muốn thì làm gì thì làm vậy.

Nam Em: 'The Heroes là một trải nghiệm trong cuộc sống của tôi' Ảnh 2
Trong quá trình tham gia The Heroes, Nam Em đã nhận được sự ủng hộ từ phía chị gái song sinh là Lệ Nam cùng nhiều người hâm mộ

Nam Em đặc biệt yêu thích bài hát nào nhất trong những ca khúc chị đã từng thể hiện tại The Heroes?

- Bồng bềnh bồng bềnh, vì thật ra bài này rất ổn. Còn không phải những bài còn lại tôi không có cảm xúc, mà dù cảm xúc nhưng vẫn không mạnh bằng cảm xúc khi nghe Bồng bềnh bồng bềnh và bài đầu tiên là bản mash-up Ngày Chưa Giông Bão - Waiting For You.

Sau khi The Heroes khéo lại, chị đã có dự án quay MV hoặc thực hiện dự án liên quan đến những sản phẩm chị từng thể hiện trong chương trình?

- Tôi sẽ dành ra một thời gian để suy ngẫm trong quá trình tôi đi hát, tôi đã nhận được điều gì và mất điều gì, bài học ra sao tôi mới đi tiếp. Tôi sẽ không đi những bước vội vàng.

Được biết Nam Em từng chia sẻ sẽ có một thời gian ít nhận show?

- Đúng hiện tại tôi đang hạn chế việc nhận show vì tôi muốn dành thời gian cho bản thân. Tôi đi du lịch, tận hưởng cuộc sống và yêu bản thân nhiều hơn. Tôi sẽ dùng thời gian này để tôi xem nguyên khoảng thời gian tôi đi hát đã cố gắng ra sao, cần đi theo lĩnh vực ra sao để hợp với bản thân nhất.

Nam Em: 'The Heroes là một trải nghiệm trong cuộc sống của tôi' Ảnh 3
Nhờ Queen, Nam Em và Đậu Tất Đạt đã cùng nhau có cơ hội hợp tác và tạo ra những màn trình diễn đầy bùng nổ

Có vẻ hành trình Nam Em tham gia The Heroes đã truyền cảm hứng mạnh mẽ tới khán giả và nhiều người hâm mộ của chị?

- Tôi muốn sự bùng nổ nó nhiều hơn, nhưng ít nhất nó cũng có sự phổ biến như tôi mong muốn. Tuy nhiên tôi không hề phủ nhận sự cố gắng của tất cả mọi người, tôi vẫn mong ở mùa 2 biết đâu có thể tôi sẽ gửi nguyên một đội đến. Biết đâu ở mùa 2 The Heroes người giấu mặt lại là tôi thì sao?

Bên cạnh sự nỗ lực của chị, ắt hẳn producer Đậu Tất Đạt cũng góp phần không ít trong những màn trình diễn?

- Nói chung tôi và Đạt như hai người hướng nội, chúng tôi làm việc với nhau và nói chuyện bằng cách thấu hiểu. Cũng không chia sẻ quá nhiều, tôi thấy Đạt giỏi và mong một ngày nào đó Đạt sẽ được đứng trên sân khấu và hát những ca khúc của bạn ấy, được nhiều khán giả biết tới là một ca sĩ chứ không phải là một nhạc sĩ. Vì tôi thấy Đạt rất có năng khiếu về âm nhạc, có ngoại hình và hội tụ đầy đủ yếu tố, chỉ thiếu may mắn thôi.

- Cảm ơn Nam Em về những chia sẻ trên!

Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV tại thị trường Việt Nam. Cùng các ngành hàng mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy, sản phẩm Casper được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng.

Đồng hành cùng The Heroes 2022, Casper mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần tự lực vươn lên của giới trẻ, những tài năng sống hết mình với đam mê, và hơn hết là lan tỏa tinh thần tích cực tới hàng triệu gia đình Việt.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

Tin mới nhất