Giải Trí

Giải Trí

Sau khi lộ diện, Nam Em rủ rê Nam Anh 'đại náo' sân khấu The Heroes

Minh Ngọc
Chia sẻ

Trong tập 13 The Heroes lên sóng tối 25/2, Nam Em một lần nữa khiến ban giám khảo lẫn khán giả phải bất ngờ khi dàn dựng hẳn một câu chuyện đầy 'drama' trên sân khấu.

Tối 25/3, tập 13 The Heroes - Thần Tượng Đối Thần Tượng phiên bản Idol Camp đã lên sóng với những màn trình diễn đầy ấn tượng đến từ 4 đội thi.

Gây ấn tượng nhất trong tập 13 tuần này chính là tiết mục của Nam Em. Sau khi gây ấn tượng với màn lột mặt nạ "sởn da gà" trong tập 12, tuần này, Nam Em và Đậu Tất Đạt tiếp tục dàn dựng một câu chuyện đầy 'drama' trên sân khấu The Heroes mang tên Kiếp Chồng Chung.

Sau khi lộ diện, Nam Em rủ rê Nam Anh 'đại náo' sân khấu The Heroes Ảnh 1
Nam Em - Nam Anh "náo loạn" sân khấu The Heroes.

Không chỉ Nam Em, tiết mục Kiếp Chồng Chung còn có sự hỗ trợ của Nhâm Phương Nam, đặc biệt hơn nữa chính là chị gái nữ ca sĩ - Nam Anh. 

Mang hẳn câu chuyện lên sân khấu, Kiếp Chồng Chung của đội Queen đa lột tả được cảm xúc của nhân vật, khiến ban giám khảo và khán giả phải bất ngờ. 

Sau khi lộ diện, Nam Em rủ rê Nam Anh 'đại náo' sân khấu The Heroes Ảnh 2
Nam Em thể hiện Kiếp Chồng Chung đầy cảm xúc.

Giám khảo Châu Đăng Khoa dành những lời nhận xét có cánh cho Nam Em: "Có thể nói đây chính là tiết mục mà Khoa thích nhất từ đầu chương trình đến giờ của đội Queen. Nó cuốn tôi theo được bài hát, chưa kể là giọng hát của bạn của ổn định nữa, tuy đơn giản nhưng nó hiệu quả. Các bạn không cần phải mang lên sân khấu đội quân hùng hậu hay một bản phối hoành tráng mà chỉ cần đơn giản thôi. 

Khoa cảm thấy tiết mục vô cùng cảm xúc, có thể dùng từ ám ảnh, càng ám ảnh hơn nữa khi nhìn thấy hình ảnh một người y chang bạn trên sân khấu. Tìm đâu ra một người mà có thể như tấm gương phản chiếu của mình. Khoa tin chắc là kết quả bạn nhận được sẽ tích cực hơn nhiều".

Sau khi lộ diện, Nam Em rủ rê Nam Anh 'đại náo' sân khấu The Heroes Ảnh 3

Giám khảo Mai Tiến Dũng trong lần đầu ngồi ghế The Heroes cũng dành những lời có cánh cho Nam Em: "Cho Dũng khen nha, Dũng cuốn theo câu chuyện của các bạn, phần nghe thì Dũng cũng rất thích, chỉ thiếu một xíu để đẩy bài này lên. Lần đầu tiên được xem nhưng Khoa đã nói đây là xuất sắc nhất thì điều này đối với Dũng thật vinh dự". 

Sau khi lộ diện, Nam Em rủ rê Nam Anh 'đại náo' sân khấu The Heroes Ảnh 4
Đội Queen nhận được "mưa lời khen" từ ban giám khảo trong tập 13 The Heroes.

Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV tại thị trường Việt Nam. Cùng các ngành hàng mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy, sản phẩm Casper được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng.

Đồng hành cùng The Heroes 2022, Casper mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần tự lực vươn lên của giới trẻ, những tài năng sống hết mình với đam mê, và hơn hết là lan tỏa tinh thần tích cực tới hàng triệu gia đình Việt.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN