Giải Trí

Nam Em ngậm ngùi rút ra bài học về việc làm hài lòng tất cả tại Miss World Vietnam 2022

Phương Vy
Chia sẻ

Nam Em cho rằng phải sống vui, sống khỏe mới có thể giúp chính bản thân và người khác.

Cách đây vài tháng trước, Nam Em từng quyết định "chơi lớn" khi ghi danh tại Miss World Vietnam 2022. Tại thời điểm này người đẹp đã nhận về sự săn đón nồng nhiệt từ giới truyền thông và đông đảo khán giả. Tuy nhiên tại đêm chung kết, may mắn đã không mỉm cười khi cô chỉ có thể dừng chân tại top 10. Thành tích này của Nam Em từng vô tình gây ra luồng ý kiến tranh cãi vì một số người hâm mộ cho rằng cô có thể tiến sâu hơn vào cuộc thi.

Mới đây trên trang cá nhân, Nam Em đã chia sẻ về những bài học cô rút ra sau khi tham gia Miss World Vietnam 2022. Người đẹp cho biết không nên "bất chấp" sức khỏe để cố gắng làm hài lòng tất cả.

Nam Em ngậm ngùi rút ra bài học về việc làm hài lòng tất cả tại Miss World Vietnam 2022 Ảnh 1
Nam Em 

Cụ thể cô tâm sự: "Bài học lớn nhất mà mình học được từ Miss World Vietnam đó là phải biết buông bỏ. Nếu mà sức khỏe mình lúc đó không được tốt thì phải nên dừng lại. Đôi khi không phải cố gắng làm một cái điều gì đó vì chữ "Never give up" mà cố gắng làm hài lòng mọi người. Sống vì bản thân mình một chút không phải vì mình sống ích kỷ. Mà là mình phải sống vui sống khỏe thì mình mới giúp được chính mình và giúp được người khác. 

Nam Em ngậm ngùi rút ra bài học về việc làm hài lòng tất cả tại Miss World Vietnam 2022 Ảnh 2
Trong quá trình tham gia Miss World Vietnam 2022, nhiều lần người đẹp đã phải tạm dừng một số phần thi vì tình trạng sức khỏe không ổn định

Cuối cùng Nam Em khuyên mọi người trước khi làm mọi việc nên cân nhắc tình trạng của bản thân: "Vậy nên nếu ai mệt mỏi quá thì nên dừng lại chăm sóc khu vườn nội tâm và sức khỏe của mình. Đừng có gắng gượng rồi cuối cùng rách việc. Đây là bài học của mình, mình muốn chia sẻ cho người cần nó. Không sử dụng với mục đích gì mang tính chất tiêu cực. Good thing are coming".

Nam Em ngậm ngùi rút ra bài học về việc làm hài lòng tất cả tại Miss World Vietnam 2022 Ảnh 3
Sau khi cuộc thi khép lại, người đẹp chỉ tập trung vào các dự án cá nhân và theo đuổi niềm đam mê với nghệ thuật

Xem thêm: Đi bê tráp cùng hội 'chị chị em em', Minh Tú bị netizen trêu đùa: 'Rồi khi nào lấy chồng?'

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

Tin mới nhất