Giải Trí

Nam Em mượn áo Hooligan. đi catwalk nhưng suýt vấp té

Phương Vy
Chia sẻ

Dù gặp phải sự cố nhưng Nam Em vẫn vô cùng tự tin ở trên sân khấu.

Nam Em là một người đẹp hiếm hoi trong làng giải trí Việt vì mỗi khi cô "lấn sân" sang lĩnh vực mới đều nhận được phản hồi tích cực từ công chúng. Cho đến thời điểm hiện tại, Nam Em đang được nhiều người hâm mộ yêu mến bởi giọng ca ngọt ngào cùng tính cách hòa đồng, thân thiện. Tuy nhiên ít ai biết cách đây nhiều năm về trước, cô nàng từng có thời gian làm người mẫu.

Mới đây tại Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal, một lần nữa khán giả lại được chiêm ngưỡng Nam Em với vai trò người mẫu. Khả năng catwalk cùng thần thái tự tin của cô đã làm cho tất cả không ngừng hò reo và cổ vũ nồng nhiệt,

Nam Em mượn áo Hooligan. đi catwalk nhưng suýt vấp té Ảnh 1
Nam Em

Trước đó Nam Em từng mong muốn được "chốt đơn" ca khúc của thí sinh Hooligan.: "Mình cũng có deal với bạn này rồi mà bạn ấy có chịu đâu. Người ta đâu có ưng tui, thôi next để chị hỏi người khác đi". Tuy nhiên người đẹp lại bày tỏ sự thích thú với chiếc áo của nam thí sinh và đề nghị được ướm thử lên người để đi catwalk.

Khi bước ra từ cánh gà, vẻ đẹp cùng thần thái chuyên nghiệp của cô nàng đã "hớp hồn" tất cả khán giả có mặt tại trường quay. Tuy nhiên khi gần đến vị trí trung tâm của sân khấu, Nam Em vô tình suýt trượt ngã vì chiếc áo quá cồng kềnh. Sau khi mất vài giây để quan sát bề mặt sân khấu, người đẹp vẫn tự tin catwalk như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Nam Em mượn áo Hooligan. đi catwalk nhưng suýt vấp té Ảnh 2
Dù gặp phải sự cố nhỏ trên sân khấu, nhưng màn catwalk của Nam Em đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ khán giả

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết.

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công.

#VPBankPrime #ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

Tin mới nhất